Tưng bừng ngày hội Gia Đình - UNIT Family Day

Ngày 27-05 vừa qua, Ngày Hội Gia Đình – UNIT Family Day lần đầu tiên được tổ chức tại rạp xiếc công viên Gia Định (số 03 Hoàng Minh Giám, Gò Vấp, TpHCM). Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở Kịch xiếc Nghệ thuật “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Hề” do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn.

UNIT trở thành đối tác chiến lược của RS2 trong lĩnh vực Ngân hàng

Ngày 20/4/2017 UNIT đã nhận được hợp đồng ký kết giữa RS2 và UNIT.
Theo đó, UNIT là đối tác trong nước với RS2, trực tiếp triển khai các giải pháp RS2 tại thị trường Việt Nam và đầu tiên sẽ là đối tác outsourcing về các hệ thống thẻ trong thời gian tới.

Đại diện RedHat Solution khu vực ASIAN qua thăm UNIT

Ngày 19/4, đại diện Redhat Solution Khu vực ASIAN đã sang UNIT làm việc và hoạch định lộ trình phát triển UNIT. Trong đó có 1 section nói về đánh giá các giải pháp của UNIT trên nền Redhat JBOSS, JBPM.

[Thiện nguyện] - Unit chắp cánh yêu thương tại trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp

Ngày 04/03 vừa qua, chương trình đầu tiên trong hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trực tiếp của Ban Lãnh Đạo và một số Anh Em trong Công ty tại Trung Tâm Kim Cương Tươi Đẹp – nơi đang nuôi dưỡng hơn 20 em mắc bệnh xương thủy tinh

UNIT chính thức trở thành Microsoft Partner

Ngày 12/12/2016, UNIT đã chính thức trở thành Microsoft Partner mảng SharePoint, đây là bước quan trọng đầu tiên trong quá trình đăng ký Silver Partner của MS.