Đại diện RedHat Solution khu vực ASIAN qua thăm UNIT

Ngày 19/4, đại diện Redhat Solution Khu vực ASIAN đã sang UNIT làm việc và hoạch định lộ trình phát triển UNIT. Trong đó có 1 section nói về đánh giá các giải pháp của UNIT trên nền Redhat JBOSS, JBPM.Về Red Hat:

Red Hat là một công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Thành lập năm 1993, Red Hat có trụ sở tại Raleigh, North Carolina với các chi nhánh trên toàn thế giới

Red Hat Enterprise Linux (RHEL) là một bản phân phối Linux được phát triển bởi Red Hat và mục tiêu hướng tới thị trường thương mại. Red Hat Enterprise Linux được phát hành cho các phiên bản máy chủ x86, x86-64, Itanium, PowerPC và IBM System z, và các phiên bản máy tính để bàn cho x86 và x86-64. Tất cả các hỗ trợ chính thức, đào tạo và các trung tâm Chương trình chứng nhận Red Hatcủa Reahat đều trên nền tảng Red Hat Enterprise Linux.

Phiên bản đầu tiên của Red Hat Enterprise Linux phân phối ra thị trường được mang tên "Red Hat Linux Advanced Server”. Năm 2003 Red Hat đổi thương hiệu Red Hat Linux Advanced Server thành "Red Hat Enterprise Linux AS”, và bổ sung thêm hai biến thể, Red Hat Enterprise Linux ES và Red Hat Enterprise Linux WS.

Trong khi Red Hat sử dụng các quy định nghiêm ngặt về thương hiệu để hạn chế các bản rebuild của các phiên bản được hỗ trợ chính thức của Red Hat Enterprise Linux,[2] Red Hat cung cấp mã nguồn của các bản phát hành phần mềm miễn phí, cho cả phần mềm có giấy phép phát hành miễn phí và phần mềm mã nguồn mở. và kết quả là, nhiều nhà phân phối đã tạo ra thương hiệu và/hoặc cộng đồng hỗ trợ tái xây dựng Red Hat Enterprise Linux có hiệu lực pháp lý có thể được thực hiện có sẵn, mà không có sự hỗ trợ chính thức của Red Hat.


Tưng bừng ngày hội Gia Đình - UNIT Family Day

Ngày 27-05 vừa qua, Ngày Hội Gia Đình – UNIT Family Day lần đầu tiên được tổ chức tại rạp xiếc công viên Gia Định (số 03 Hoàng Minh Giám, Gò Vấp, TpHCM). Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở Kịch xiếc Nghệ thuật “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Hề” do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn.

UNIT trở thành đối tác chiến lược của RS2 trong lĩnh vực Ngân hàng

Ngày 20/4/2017 UNIT đã nhận được hợp đồng ký kết giữa RS2 và UNIT. Theo đó, UNIT là đối tác trong nước với RS2, trực tiếp triển khai các giải pháp RS2 tại thị trường Việt Nam và đầu tiên sẽ là đối tác outsourcing về các hệ thống thẻ trong thời gian tới.

[Thiện nguyện] - Unit chắp cánh yêu thương tại trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp

Ngày 04/03 vừa qua, chương trình đầu tiên trong hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trực tiếp của Ban Lãnh Đạo và một số Anh Em trong Công ty tại Trung Tâm Kim Cương Tươi Đẹp – nơi đang nuôi dưỡng hơn 20 em mắc bệnh xương thủy tinh