LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS. Theo đó, FORCS chọn UNIT là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm để thực hiện các dự án liên quan đến PAPERLESS SOLUTION – GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG KHÔNG GIẤY TỜ


FORCS là một Công ty của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm E-Form & Paperless Solutions.

Đại diện làm việc với UNIT là Mr. Mickey - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế, Mr. Mickey và anh Lê Hoàng Sơn – TGĐ UNIT Corp đã có cuộc trao đổi về quan hệ đối tác giữa UNIT - FORCS trong việc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam cũng như dịch vụ phát triển phần mềm trên nền tảng FORCS ở nhiều nước trên thế giới.


Chúc mừng UNIT có thêm một đối tác chiến lược mới, đây cũng là một trong những cơ hội phát triển và mở rộng thị trường của Công ty trong năm 2019, góp phần khẳng định hơn nữa vị thế của UNIT tại thị trường CNTT Việt Nam và thị trường CNTT nước ngoài


UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.

UNIT tham dự hội thảo Fintech của FORCS tại Singapore

Ngày 12/07/2019 vừa qua, tại khách sạn Fullerton Singapore, anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT và anh Nguyễn Vũ Thiên Ân – Giám đốc Sản xuất đã tham dự Hội thảo công nghệ lớn nhất trong năm của FORCS với chủ đề: “Cải cách dịch vụ tài chính - Innovate Financial Services”

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.