UNIT trở thành đối tác chiến lược của RS2 trong lĩnh vực Ngân hàng

Ngày 20/4/2017 UNIT đã nhận được hợp đồng ký kết giữa RS2 và UNIT. Theo đó, UNIT là đối tác trong nước với RS2, trực tiếp triển khai các giải pháp RS2 tại thị trường Việt Nam và đầu tiên sẽ là đối tác outsourcing về các hệ thống thẻ trong thời gian tới.

RS2 là một nhà cung cấp toàn cầu về Hệ thống quản lý thẻ, Tư vấn CNTT và các dịch vụ liên quan cho các ngân hàng trong nước và quốc tế, các nhà cung cấp dịch vụ, đại lý bán lẻ và các tổ chức tài chính khác.

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn đã tập trung phát triển và triển khai Hệ thống Quản lý Phát hành/Mua lại/Trao đổi liên ngân hàng dưới tên thương mại là BankWORKS™. Kiến thức và kinh nghiệm mà RS2 thu thập được qua nhiều năm không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, mà còn đưa đến sự trưởng thành của tất cả các dịch vụ như quản lý dự án, đảm bảo chất lượng, quan hệ khách hàng, kiểm tra và tài liệu. Mỗi dự án được giao cho một nhóm Quản lý dự án riêng và lần lượt phân bổ các nguồn lực có kỹ năng cần thiết cho từng bước của kế hoạch dự án.

UNIT Corp trong chương trình Đồng Hành Hàng Việt

Sáng ngày 30 Tết (nhằm ngày 15/02 dương lịch) vừa qua, trên kênh HTV7 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phát sóng chương trình "Đồng hành hàng Việt". Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh Đạo UNIT Corp, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân có phần giới thiệu về Công ty

UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM, Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầuViệt Nam 2017 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

UNIT CORP TỰ HÀO LÀ 1 TRONG 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 13/09/2017, UNIT chính thức nhận được công văn từ HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM (VINASA) về việc UNIT được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017