UNIT trở thành đối tác chiến lược của RS2 trong lĩnh vực Ngân hàng

Ngày 20/4/2017 UNIT đã nhận được hợp đồng ký kết giữa RS2 và UNIT. Theo đó, UNIT là đối tác trong nước với RS2, trực tiếp triển khai các giải pháp RS2 tại thị trường Việt Nam và đầu tiên sẽ là đối tác outsourcing về các hệ thống thẻ trong thời gian tới.

RS2 là một nhà cung cấp toàn cầu về Hệ thống quản lý thẻ, Tư vấn CNTT và các dịch vụ liên quan cho các ngân hàng trong nước và quốc tế, các nhà cung cấp dịch vụ, đại lý bán lẻ và các tổ chức tài chính khác.

Trong hơn 25 năm qua, Tập đoàn đã tập trung phát triển và triển khai Hệ thống Quản lý Phát hành/Mua lại/Trao đổi liên ngân hàng dưới tên thương mại là BankWORKS™. Kiến thức và kinh nghiệm mà RS2 thu thập được qua nhiều năm không chỉ tập trung vào phát triển sản phẩm, mà còn đưa đến sự trưởng thành của tất cả các dịch vụ như quản lý dự án, đảm bảo chất lượng, quan hệ khách hàng, kiểm tra và tài liệu. Mỗi dự án được giao cho một nhóm Quản lý dự án riêng và lần lượt phân bổ các nguồn lực có kỹ năng cần thiết cho từng bước của kế hoạch dự án.

Tưng bừng ngày hội Gia Đình - UNIT Family Day

Ngày 27-05 vừa qua, Ngày Hội Gia Đình – UNIT Family Day lần đầu tiên được tổ chức tại rạp xiếc công viên Gia Định (số 03 Hoàng Minh Giám, Gò Vấp, TpHCM). Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở Kịch xiếc Nghệ thuật “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Hề” do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn.

Đại diện RedHat Solution khu vực ASIAN qua thăm UNIT

Ngày 19/4, đại diện Redhat Solution Khu vực ASIAN đã sang UNIT làm việc và hoạch định lộ trình phát triển UNIT. Trong đó có 1 section nói về đánh giá các giải pháp của UNIT trên nền Redhat JBOSS, JBPM.

[Thiện nguyện] - Unit chắp cánh yêu thương tại trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp

Ngày 04/03 vừa qua, chương trình đầu tiên trong hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia trực tiếp của Ban Lãnh Đạo và một số Anh Em trong Công ty tại Trung Tâm Kim Cương Tươi Đẹp – nơi đang nuôi dưỡng hơn 20 em mắc bệnh xương thủy tinh