[Thiện nguyện] - Unit chắp cánh yêu thương tại trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp

Trong năm 2017, song song cùng việc xây dựng và phát triển Công ty, BLĐ UNIT cũng đặc biệt quan tâm tới các hoạt động hướng về cộng đồng, tổ chức các chương trình thiện nguyện để mọi người trong Công ty có thể cùng tham gia vào các hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Mở đầu cho chương trình "UNIT chắp cánh yêu thương” năm nay, Công ty chúng ta sẽ về với các em nhỏ tạiTrung tâm Kim Cương Tươi Đẹp, nơi đang nuôi dưỡng và điều trị cho 21 em nhỏ (từ 1 đến 15 tuổi, các em mang trong mình căn bệnhxương thủy tinh(hay còn gọi là bệnh giòn xương, bệnh tạo xương bất toàn).
Ngày 4/3 vừa qua, tập thể Anh Em gia đình UNIT đã đến thăm, vui chơi và tặng quà cho các em tại dây, trong chương trình, mọi người đã có những giây phút giao lưu, vui chơi cùng các em nhỏ.Những trò chơi ngắn với sự góp vui của các em và nhân viên gia đình UNIT đã tạo nên thật nhiều tiếng cười cho một buổi sáng thứ 7 rộn rã.
Bên cạnh đó, các Anh Em đã cùng nhau hoàn thiện gần 100 mét vuông sân thảm xốp mới để giúp các em sinh hoạt thuận tiện hơn. Không quản ngại trưa nắng, các Anh cũng cố gắng làm xong toàn bộ diện tích sân sinh hoạt cho các em.Các Anh còn vui đùa rằng: "Sẽ quay lại bảo trì sân để có cơ hội gặp các cô giáo dễ mến của trung tâm”. Ngoài ra, tủ sách hiếu học của các em nhỏ cũng được bổ sung các sách báo và một số đồ dùng học tập do một số các Anh Em trong công ty đóng góp
Kết thúc buổi thiện nguyện đầu tiên trong năm 2017 của UNIT với nhiều trải nghiệm mới, hy vọng rằng, bằng sức mạnh tập thể, gia đình UNIT có thể CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG nhiều thêm nữa, cùng nhau xây dựng một UNIT ngày càng thịnh vượng và nhân văn.

Tưng bừng ngày hội Gia Đình - UNIT Family Day

Ngày 27-05 vừa qua, Ngày Hội Gia Đình – UNIT Family Day lần đầu tiên được tổ chức tại rạp xiếc công viên Gia Định (số 03 Hoàng Minh Giám, Gò Vấp, TpHCM). Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở Kịch xiếc Nghệ thuật “Nàng Bạch Tuyết và Bảy Chú Hề” do các nghệ sĩ Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn.

UNIT trở thành đối tác chiến lược của RS2 trong lĩnh vực Ngân hàng

Ngày 20/4/2017 UNIT đã nhận được hợp đồng ký kết giữa RS2 và UNIT. Theo đó, UNIT là đối tác trong nước với RS2, trực tiếp triển khai các giải pháp RS2 tại thị trường Việt Nam và đầu tiên sẽ là đối tác outsourcing về các hệ thống thẻ trong thời gian tới.

Đại diện RedHat Solution khu vực ASIAN qua thăm UNIT

Ngày 19/4, đại diện Redhat Solution Khu vực ASIAN đã sang UNIT làm việc và hoạch định lộ trình phát triển UNIT. Trong đó có 1 section nói về đánh giá các giải pháp của UNIT trên nền Redhat JBOSS, JBPM.