[Thiện nguyện] - Unit chắp cánh yêu thương tại trung tâm Kim Cương Tươi Đẹp

Trong năm 2017, song song cùng việc xây dựng và phát triển Công ty, BLĐ UNIT cũng đặc biệt quan tâm tới các hoạt động hướng về cộng đồng, tổ chức các chương trình thiện nguyện để mọi người trong Công ty có thể cùng tham gia vào các hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Mở đầu cho chương trình "UNIT chắp cánh yêu thương” năm nay, Công ty chúng ta sẽ về với các em nhỏ tạiTrung tâm Kim Cương Tươi Đẹp, nơi đang nuôi dưỡng và điều trị cho 21 em nhỏ (từ 1 đến 15 tuổi, các em mang trong mình căn bệnhxương thủy tinh(hay còn gọi là bệnh giòn xương, bệnh tạo xương bất toàn).
Ngày 4/3 vừa qua, tập thể Anh Em gia đình UNIT đã đến thăm, vui chơi và tặng quà cho các em tại dây, trong chương trình, mọi người đã có những giây phút giao lưu, vui chơi cùng các em nhỏ.Những trò chơi ngắn với sự góp vui của các em và nhân viên gia đình UNIT đã tạo nên thật nhiều tiếng cười cho một buổi sáng thứ 7 rộn rã.
Bên cạnh đó, các Anh Em đã cùng nhau hoàn thiện gần 100 mét vuông sân thảm xốp mới để giúp các em sinh hoạt thuận tiện hơn. Không quản ngại trưa nắng, các Anh cũng cố gắng làm xong toàn bộ diện tích sân sinh hoạt cho các em.Các Anh còn vui đùa rằng: "Sẽ quay lại bảo trì sân để có cơ hội gặp các cô giáo dễ mến của trung tâm”. Ngoài ra, tủ sách hiếu học của các em nhỏ cũng được bổ sung các sách báo và một số đồ dùng học tập do một số các Anh Em trong công ty đóng góp
Kết thúc buổi thiện nguyện đầu tiên trong năm 2017 của UNIT với nhiều trải nghiệm mới, hy vọng rằng, bằng sức mạnh tập thể, gia đình UNIT có thể CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG nhiều thêm nữa, cùng nhau xây dựng một UNIT ngày càng thịnh vượng và nhân văn.

UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM, Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầuViệt Nam 2017 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

UNIT CORP TỰ HÀO LÀ 1 TRONG 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 13/09/2017, UNIT chính thức nhận được công văn từ HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM (VINASA) về việc UNIT được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017

UNIT GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Vào ngày 01/09/2017, UNIT vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư Ida cùng đoàn khách mời là các Anh Chị đang học tập và công tác tại nhiều công ty khác nhau tại Nhật Bản.