UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động "UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lớp học ấp Tân Lập của ông bà Tư đã thành lập 25 năm và là nơi thắp sáng những con chữ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường. Ông Bà Tư đến nay đã gần 80 tuổi, cùng với các bạn sinh viên tình nguyện từ các trường đại học, Ông Bà vẫn tận tâm duy trì lớp học mặc dù tuổi đã cao và sức khỏe đã ngày một kém đi.


Chương trình tuy nhỏ nhưng cũng đã đem lại cho các em cũng như gia đình Ông Bà Tư niềm vui khi biết vẫn có rất nhiều người cùng ủng hộ và đồng hành cùng Ông Bà.

 
Ngoài việc đến thăm lớp học, chương trình cũng là dịp để các Anh Em onsite và offshore của Công ty có dịp gặp gỡ, làm quen đến nhau, gắn kết tinh thần đồng nghiệp của mỗi thành viên trong đại gia đình UNIT.


Kết thúc buổi thiện nguyện trong những ngày gần cuối năm 2018 của UNIT với nhiều trải nghiệm mới, hy vọng rằng, bằng sức mạnh tập thể, gia đình UNIT có thể CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG nhiều thêm nữa, cùng nhau xây dựng một UNIT ngày càng thịnh vượng và nhân văn. 


UNIT CORP ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE

Sáng ngày 02-11-2018, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, UNIT Corp phối hợp cùng Redhat và Ingram tổ chức buổi hội thảo RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE.

UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.

UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên