UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động "UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lớp học ấp Tân Lập của ông bà Tư đã thành lập 25 năm và là nơi thắp sáng những con chữ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường. Ông Bà Tư đến nay đã gần 80 tuổi, cùng với các bạn sinh viên tình nguyện từ các trường đại học, Ông Bà vẫn tận tâm duy trì lớp học mặc dù tuổi đã cao và sức khỏe đã ngày một kém đi.


Chương trình tuy nhỏ nhưng cũng đã đem lại cho các em cũng như gia đình Ông Bà Tư niềm vui khi biết vẫn có rất nhiều người cùng ủng hộ và đồng hành cùng Ông Bà.

 
Ngoài việc đến thăm lớp học, chương trình cũng là dịp để các Anh Em onsite và offshore của Công ty có dịp gặp gỡ, làm quen đến nhau, gắn kết tinh thần đồng nghiệp của mỗi thành viên trong đại gia đình UNIT.


Kết thúc buổi thiện nguyện trong những ngày gần cuối năm 2018 của UNIT với nhiều trải nghiệm mới, hy vọng rằng, bằng sức mạnh tập thể, gia đình UNIT có thể CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG nhiều thêm nữa, cùng nhau xây dựng một UNIT ngày càng thịnh vượng và nhân văn. 


UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.