UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động "UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lớp học ấp Tân Lập của ông bà Tư đã thành lập 25 năm và là nơi thắp sáng những con chữ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đến trường. Ông Bà Tư đến nay đã gần 80 tuổi, cùng với các bạn sinh viên tình nguyện từ các trường đại học, Ông Bà vẫn tận tâm duy trì lớp học mặc dù tuổi đã cao và sức khỏe đã ngày một kém đi.


Chương trình tuy nhỏ nhưng cũng đã đem lại cho các em cũng như gia đình Ông Bà Tư niềm vui khi biết vẫn có rất nhiều người cùng ủng hộ và đồng hành cùng Ông Bà.

 
Ngoài việc đến thăm lớp học, chương trình cũng là dịp để các Anh Em onsite và offshore của Công ty có dịp gặp gỡ, làm quen đến nhau, gắn kết tinh thần đồng nghiệp của mỗi thành viên trong đại gia đình UNIT.


Kết thúc buổi thiện nguyện trong những ngày gần cuối năm 2018 của UNIT với nhiều trải nghiệm mới, hy vọng rằng, bằng sức mạnh tập thể, gia đình UNIT có thể CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG nhiều thêm nữa, cùng nhau xây dựng một UNIT ngày càng thịnh vượng và nhân văn. 


UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CORP ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE

Sáng ngày 02-11-2018, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, UNIT Corp phối hợp cùng Redhat và Ingram tổ chức buổi hội thảo RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE.