Unit Corp đồng tổ chức RedHat Solutions Workshop

Sáng ngày 17/8/2017, tại khách sạn Novotel Hồ Chí Minh, UNIT Corp phối hợp cùng Redhat, CNM và Ingram tổ chức buổi hội thảo "Red Hat Solutions”.
Buổi workshop diễn ra trong không khí ấm cúng với sự góp mặt của hơn 60 khách mời từ rất nhiều công ty, ngân hàng lớn. Nội dung chính của buổi hội thảo nhằm giới thiệu và cập nhật các sản phẩm RedHat đang cung cấp.
Mở đầu buổi workshop, ông Lê Hoàng Sơn – CEO của UNIT đã có bài phát biểu khai mạc với những chia sẻ về RedHat và sự cộng tác giữa 2 bên. Ông cho biết Unit đánh giá cao việc RedHat tiếp cận thị trường Việt Nam và những triển vọng hợp tác cùng phát triển.

Ông Lê Hoàng Sơn – CEO UNIT phát biểu khai mạc hội thảo
Ngay sau đó, các khách mời đã cùng lắng nghe những thuyết trình của các chuyên gia nước ngoài đến từ RedHat, ông Saravanan- Channels & Alliances, giới thiệu về Introduction about Red Hat, ông Nicky Phun – Giám đốc Kinh doanh khu vực cũng có những chia sẻ của mình về Giải pháp từ Unix đến Red Hat Enterprise Linux.

Ông Saravanan giới thiệu về "Introduction about Red Hat"
Nằm trong nội dung buổi hội thảo, ông Gan Cheng Kuan đã trình bày về các giải pháp trên nền Redhat JBOSS, JBPM với sự hỗ trợ của Mr. Ân – Giám đốc sản xuất UNIT

Mr Ân hỗ trợ trình bày về về các giải pháp trên nền Redhat JBOSS, JBPM
Không khí buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, đặc biệt là ở phần Hỏi – Đáp (Q&A) cuối buổi; khối Ngân hàng chính là ngành thể hiện sự quan tâm cao nhất đến các vấn đề mà hội thảo đề cập.

Đại diện RedHat và Unit chụp hình lưu niệm
Red Hat, Inc. là một công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp. Thành lập năm 1993, Red Hat có trụ sở tại Raleigh, North Carolina với các chi nhánh trên toàn thế giới. Red Hat cung cấp nền tảng hệ điều hành, middleware, các ứng dụng, sản phẩm quản lý và hỗ trợ, đào tạo, và dịch vụ tư vấn. Đáng chú ý, Red Hat trở thành công ty mã nguồn mở đầu tiên có doanh thu hơn một tỷ đô-la trong năm 2012, đạt 1.13 tỷ đô-la trong doanh thu hàng năm.
Unit hiện đã trở thành đối tác chiến lược của RedHat, theo đó, Unit sẽ là đơn vị phối hợp cùng phân phối, phát triển các sản phẩm của RedHat tại thị trường Việt Nam

UNIT Corp trong chương trình Đồng Hành Hàng Việt

Sáng ngày 30 Tết (nhằm ngày 15/02 dương lịch) vừa qua, trên kênh HTV7 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phát sóng chương trình "Đồng hành hàng Việt". Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh Đạo UNIT Corp, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân có phần giới thiệu về Công ty

UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM, Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầuViệt Nam 2017 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

UNIT CORP TỰ HÀO LÀ 1 TRONG 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 13/09/2017, UNIT chính thức nhận được công văn từ HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM (VINASA) về việc UNIT được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017