UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.


Trước khi buổi tiệc diễn ra, khối BO đã miệt mài chuẩn bị những chiệc lồng đèn handmade để trang trí cho khuôn viên lầu 5 thật lỗng lẫy. Bên cạnh đó là các phần quà dành cho các bé thiếu nhi cũng đã được gửi đến tận tay các Anh Chị có con nhỏ để các bé có lồng đèn chơi đúng dịp lễ trung thu.Mặc dù không có mặt trong buổi tiệc trung thu vì chuyến công tác tại Lai Châu để ký hợp đồng dự án mới cho UNIT nhưng trước đó anh Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã kịp thời gửi những lời chúc mừng đến cho bé thiếu nhi – những thành viên nhí của đại gia đình UNIT, trong tấm thiệp gửi đến các bé, anh viết:

"Gửi con

Nhân dịp Tết Trung Thu đến, UNIT gửi đến con một món quà nhỏ. UNIT chúc con thật nhiều niềm vui và cùng gia đình đón một mùa Trung thu đầy ý nghĩa. Mong con luôn chăm ngoan, học giỏi và chúc những ước mơ của con sớm trở thành hiện thực.

Mến con!”

 

Cũng trong dịp trung thu này, UNIT Corp đã có những phần hỗ trợ chi phí tổ chức trung thu cho các bé tại Gò Công Nam, tỉnhTiền Giang. Đại diện phía Công ty, anh Nguyễn Minh Dũng – trưởng phòng nhân sự cùng với bạn ThươngPTH, bạn ThuNT đã có mặt trực tiếp tại buổi trao quà cho các bé vào tối chủ nhật – ngày 23/09.Trung Thu 2018 tại UNIT đã diễn ra thật trọn vẹn và ý nghĩa, các món quà nhỏ được gửi đến các bé, những lời chúc tốt đẹp được mọi người trao gửi cho nhau trong buổi tiệc trung thu, niềm vui của các bé và những tiếng cười của các Anh Chị Em trong Công ty cũng chính là niềm động lực để UNIT Corp vững bước hơn nữa trên con đường xây dựng và phát triển con người UNIT.


 

 

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương