UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.


Trước khi buổi tiệc diễn ra, khối BO đã miệt mài chuẩn bị những chiệc lồng đèn handmade để trang trí cho khuôn viên lầu 5 thật lỗng lẫy. Bên cạnh đó là các phần quà dành cho các bé thiếu nhi cũng đã được gửi đến tận tay các Anh Chị có con nhỏ để các bé có lồng đèn chơi đúng dịp lễ trung thu.Mặc dù không có mặt trong buổi tiệc trung thu vì chuyến công tác tại Lai Châu để ký hợp đồng dự án mới cho UNIT nhưng trước đó anh Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Công ty cũng đã kịp thời gửi những lời chúc mừng đến cho bé thiếu nhi – những thành viên nhí của đại gia đình UNIT, trong tấm thiệp gửi đến các bé, anh viết:

"Gửi con

Nhân dịp Tết Trung Thu đến, UNIT gửi đến con một món quà nhỏ. UNIT chúc con thật nhiều niềm vui và cùng gia đình đón một mùa Trung thu đầy ý nghĩa. Mong con luôn chăm ngoan, học giỏi và chúc những ước mơ của con sớm trở thành hiện thực.

Mến con!”

 

Cũng trong dịp trung thu này, UNIT Corp đã có những phần hỗ trợ chi phí tổ chức trung thu cho các bé tại Gò Công Nam, tỉnhTiền Giang. Đại diện phía Công ty, anh Nguyễn Minh Dũng – trưởng phòng nhân sự cùng với bạn ThươngPTH, bạn ThuNT đã có mặt trực tiếp tại buổi trao quà cho các bé vào tối chủ nhật – ngày 23/09.Trung Thu 2018 tại UNIT đã diễn ra thật trọn vẹn và ý nghĩa, các món quà nhỏ được gửi đến các bé, những lời chúc tốt đẹp được mọi người trao gửi cho nhau trong buổi tiệc trung thu, niềm vui của các bé và những tiếng cười của các Anh Chị Em trong Công ty cũng chính là niềm động lực để UNIT Corp vững bước hơn nữa trên con đường xây dựng và phát triển con người UNIT.


 

 

UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCA mở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch “Người đẹp là quái vật” - một vở kịch nhân văn, đầy tính giáo dục và cũng không kém phần hài hước.