UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch"Người đẹp là quái vật”, vở kịch được phóng tác từ tác phẩm BEAUTY IS THE BEAST do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng cùng với sự diễn xuất của các diễn viên sân khấu kịch Quốc Thảo.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, UNIT hy vọng có thể đem đến cho các nhân viên và gia đình nhân viên những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt là mang đến những giá trị nhân văn cho các em nhỏ cũng như những thông điệp hay về giáo dục cho tất cả mọi người. Đây cũng là cơ hội để Ban Lãnh Đạo (BLĐ) Công ty có thể bày tỏ sự biết ơn đến các nhân viên đã và đang làm việc cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của UNIT.

Cũng trong ngày hội, BTC chương trình đã mời các em nhỏ tại mái ấm Kim Cương Tươi Đẹp, nơi nuôi dưỡng các em mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh đến tham dự. Thông qua chương trình, BLĐ UNIT Corp cũng như BTC mong muốn được chia sẻ những điều hay lẽ đẹp, những tình cảm mà mọi người dành cho các em, hy vọng các em có thêm nhiều niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

UNIT FAMILY DAY 2018 kết thúc trong những tiếng cười vang nhưng vẫn còn vương vấn với từng nhân vật trong vở kịch của các em nhỏ, trong cả những trăn trở của người lớn về những giá trị nhân văn mà vở kịch mang tới. Và như anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty đã nói: "Hy vọng rằng sau khi xem xong vở kịch, trong số tất cả các bé có mặt ngày hôm nay, sẽ có những bé trưởng thành và bứt phá từ những trải nghiệm đầu đời như thế này.”

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương