UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch"Người đẹp là quái vật”, vở kịch được phóng tác từ tác phẩm BEAUTY IS THE BEAST do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng cùng với sự diễn xuất của các diễn viên sân khấu kịch Quốc Thảo.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, UNIT hy vọng có thể đem đến cho các nhân viên và gia đình nhân viên những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt là mang đến những giá trị nhân văn cho các em nhỏ cũng như những thông điệp hay về giáo dục cho tất cả mọi người. Đây cũng là cơ hội để Ban Lãnh Đạo (BLĐ) Công ty có thể bày tỏ sự biết ơn đến các nhân viên đã và đang làm việc cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của UNIT.

Cũng trong ngày hội, BTC chương trình đã mời các em nhỏ tại mái ấm Kim Cương Tươi Đẹp, nơi nuôi dưỡng các em mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh đến tham dự. Thông qua chương trình, BLĐ UNIT Corp cũng như BTC mong muốn được chia sẻ những điều hay lẽ đẹp, những tình cảm mà mọi người dành cho các em, hy vọng các em có thêm nhiều niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

UNIT FAMILY DAY 2018 kết thúc trong những tiếng cười vang nhưng vẫn còn vương vấn với từng nhân vật trong vở kịch của các em nhỏ, trong cả những trăn trở của người lớn về những giá trị nhân văn mà vở kịch mang tới. Và như anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty đã nói: "Hy vọng rằng sau khi xem xong vở kịch, trong số tất cả các bé có mặt ngày hôm nay, sẽ có những bé trưởng thành và bứt phá từ những trải nghiệm đầu đời như thế này.”

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.

UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.