UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch"Người đẹp là quái vật”, vở kịch được phóng tác từ tác phẩm BEAUTY IS THE BEAST do đạo diễn Quốc Thảo dàn dựng cùng với sự diễn xuất của các diễn viên sân khấu kịch Quốc Thảo.

Thông qua chương trình ý nghĩa này, UNIT hy vọng có thể đem đến cho các nhân viên và gia đình nhân viên những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và đặc biệt là mang đến những giá trị nhân văn cho các em nhỏ cũng như những thông điệp hay về giáo dục cho tất cả mọi người. Đây cũng là cơ hội để Ban Lãnh Đạo (BLĐ) Công ty có thể bày tỏ sự biết ơn đến các nhân viên đã và đang làm việc cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của UNIT.

Cũng trong ngày hội, BTC chương trình đã mời các em nhỏ tại mái ấm Kim Cương Tươi Đẹp, nơi nuôi dưỡng các em mang trong mình căn bệnh xương thủy tinh đến tham dự. Thông qua chương trình, BLĐ UNIT Corp cũng như BTC mong muốn được chia sẻ những điều hay lẽ đẹp, những tình cảm mà mọi người dành cho các em, hy vọng các em có thêm nhiều niềm tin và nghị lực trong cuộc sống.

UNIT FAMILY DAY 2018 kết thúc trong những tiếng cười vang nhưng vẫn còn vương vấn với từng nhân vật trong vở kịch của các em nhỏ, trong cả những trăn trở của người lớn về những giá trị nhân văn mà vở kịch mang tới. Và như anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty đã nói: "Hy vọng rằng sau khi xem xong vở kịch, trong số tất cả các bé có mặt ngày hôm nay, sẽ có những bé trưởng thành và bứt phá từ những trải nghiệm đầu đời như thế này.”

UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.

UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCA mở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.