UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

Kết thúc giải đấu, sau 3 trận bóng đẹp mắt người xem, UNIT FC mang về 6 trái danh dự tại sân khách dưới cái nắng cháy da của tiết trời Cần Thơ, Tỉ số chung cuộc của các trận đấu như sau: UNIT FC - FSOFT CT: 3-4, UNIT FC - FU CT: 3-5, UNIT FC - AXON: 0-2. dù kết quả chưa như mong đợi nhưng UNIT FC cùng đội cổ động viên nhiệt tình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các đội bạn.

Kết hợp cùng hoạt động đá banh giao hữu là một chuyến dã ngoại thú vị của tất cả các Anh Em trong đoàn khi có cơ hội thưởng thức các đặc sản của Cần Thơ, trải nghiệm chợ nổi Cái Răng, được thử sức chèo ghe, đi cầu khỉ và trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất của các nghề truyền thống ở miền tây sông nước.

Và hơn cả, chuyến đi là một dịp để kết nối tinh thần các Anh Em trong đội bóng UNIT FC cũng như kết nối tình thân của các Anh Em đại gia đình UNIT Corp.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương