UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

Kết thúc giải đấu, sau 3 trận bóng đẹp mắt người xem, UNIT FC mang về 6 trái danh dự tại sân khách dưới cái nắng cháy da của tiết trời Cần Thơ, Tỉ số chung cuộc của các trận đấu như sau: UNIT FC - FSOFT CT: 3-4, UNIT FC - FU CT: 3-5, UNIT FC - AXON: 0-2. dù kết quả chưa như mong đợi nhưng UNIT FC cùng đội cổ động viên nhiệt tình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt các đội bạn.

Kết hợp cùng hoạt động đá banh giao hữu là một chuyến dã ngoại thú vị của tất cả các Anh Em trong đoàn khi có cơ hội thưởng thức các đặc sản của Cần Thơ, trải nghiệm chợ nổi Cái Răng, được thử sức chèo ghe, đi cầu khỉ và trực tiếp chứng kiến quy trình sản xuất của các nghề truyền thống ở miền tây sông nước.

Và hơn cả, chuyến đi là một dịp để kết nối tinh thần các Anh Em trong đội bóng UNIT FC cũng như kết nối tình thân của các Anh Em đại gia đình UNIT Corp.

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.

UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.