UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCAmở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

Bên cạnh sự hào hứng của các cầu thủ, đội cổ động viên UNIT cũng vô cùng hăng hái và ghi dấu ấn đặc biệt. Khi nhắc đến đội ngũ cổ động viên mọi người thường nghĩ tới các cô gái trẻ trung, năng động, nhưng ở UNIT, đội hình cổ động viên được BTC gọi là "độc nhất vô nhị” vì số lượng trẻ em, phụ nữ chiếm đông nhất từ trước đến giờ. Dụng cụ cổ động cũng không phải những thanh bóng đập màu sắc mà là những dụng cụ tự chế từ những viên đất sỏi được bỏ vào những chai nước không còn sử dụng. Quan trọng hơn cả là tất cả niềm tin và nhiệt thành của đội cổ động đã được dồn hết vào đội bóng, nhờ đó, tinh thần của cả đội đã được nhân lên gấp nhiều lần.


Đội cổ vũ ‘có 1 không 2” tại UNIT

Mặc dù chỉ dừng chân ở vòng tứ kết nhưng UNIT FC đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự đoàn kết, thi đấu hết mình trong mắt đội bạn và đặc biệt là trong lòng của cổ động viên gia đình UNIT. Hy vọng rằng mùa giải năm sau UNIT FC sẽ tiến xa hơn và mang về nhiều thành tích cao trong các phong trào hoạt động thể dục thể thao.

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương