UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCAmở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

Bên cạnh sự hào hứng của các cầu thủ, đội cổ động viên UNIT cũng vô cùng hăng hái và ghi dấu ấn đặc biệt. Khi nhắc đến đội ngũ cổ động viên mọi người thường nghĩ tới các cô gái trẻ trung, năng động, nhưng ở UNIT, đội hình cổ động viên được BTC gọi là "độc nhất vô nhị” vì số lượng trẻ em, phụ nữ chiếm đông nhất từ trước đến giờ. Dụng cụ cổ động cũng không phải những thanh bóng đập màu sắc mà là những dụng cụ tự chế từ những viên đất sỏi được bỏ vào những chai nước không còn sử dụng. Quan trọng hơn cả là tất cả niềm tin và nhiệt thành của đội cổ động đã được dồn hết vào đội bóng, nhờ đó, tinh thần của cả đội đã được nhân lên gấp nhiều lần.


Đội cổ vũ ‘có 1 không 2” tại UNIT

Mặc dù chỉ dừng chân ở vòng tứ kết nhưng UNIT FC đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự đoàn kết, thi đấu hết mình trong mắt đội bạn và đặc biệt là trong lòng của cổ động viên gia đình UNIT. Hy vọng rằng mùa giải năm sau UNIT FC sẽ tiến xa hơn và mang về nhiều thành tích cao trong các phong trào hoạt động thể dục thể thao.

UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.

UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch “Người đẹp là quái vật” - một vở kịch nhân văn, đầy tính giáo dục và cũng không kém phần hài hước.