UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCAmở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

Bên cạnh sự hào hứng của các cầu thủ, đội cổ động viên UNIT cũng vô cùng hăng hái và ghi dấu ấn đặc biệt. Khi nhắc đến đội ngũ cổ động viên mọi người thường nghĩ tới các cô gái trẻ trung, năng động, nhưng ở UNIT, đội hình cổ động viên được BTC gọi là "độc nhất vô nhị” vì số lượng trẻ em, phụ nữ chiếm đông nhất từ trước đến giờ. Dụng cụ cổ động cũng không phải những thanh bóng đập màu sắc mà là những dụng cụ tự chế từ những viên đất sỏi được bỏ vào những chai nước không còn sử dụng. Quan trọng hơn cả là tất cả niềm tin và nhiệt thành của đội cổ động đã được dồn hết vào đội bóng, nhờ đó, tinh thần của cả đội đã được nhân lên gấp nhiều lần.


Đội cổ vũ ‘có 1 không 2” tại UNIT

Mặc dù chỉ dừng chân ở vòng tứ kết nhưng UNIT FC đã để lại ấn tượng tốt đẹp về sự đoàn kết, thi đấu hết mình trong mắt đội bạn và đặc biệt là trong lòng của cổ động viên gia đình UNIT. Hy vọng rằng mùa giải năm sau UNIT FC sẽ tiến xa hơn và mang về nhiều thành tích cao trong các phong trào hoạt động thể dục thể thao.

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.

UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.