UNIT GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Vào ngày 01/09/2017, UNIT vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư Ida cùng đoàn khách mời là các Anh Chị đang học tập và công tác tại nhiều các công ty khác nhau tại Nhật Bản.


Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở

Trong chuyến tham quan, ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT đã có những chia sẻ về tình hình chung của công ty cũng như những định hướng phát triển của UNIT trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các khách mời cũng có phần giao lưu rất thú vị và bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động, môi trường làm việc tại UNIT.


Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho UNIT

Sau chuyến thăm, Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho Công ty và hy vọng thời gian tới sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả 2 bên.


UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

UNIT CORP ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE

Sáng ngày 02-11-2018, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, UNIT Corp phối hợp cùng Redhat và Ingram tổ chức buổi hội thảo RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE.

UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.