UNIT GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Vào ngày 01/09/2017, UNIT vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư Ida cùng đoàn khách mời là các Anh Chị đang học tập và công tác tại nhiều các công ty khác nhau tại Nhật Bản.


Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở

Trong chuyến tham quan, ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT đã có những chia sẻ về tình hình chung của công ty cũng như những định hướng phát triển của UNIT trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các khách mời cũng có phần giao lưu rất thú vị và bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động, môi trường làm việc tại UNIT.


Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho UNIT

Sau chuyến thăm, Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho Công ty và hy vọng thời gian tới sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả 2 bên.


UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCA mở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch “Người đẹp là quái vật” - một vở kịch nhân văn, đầy tính giáo dục và cũng không kém phần hài hước.