UNIT GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Vào ngày 01/09/2017, UNIT vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư Ida cùng đoàn khách mời là các Anh Chị đang học tập và công tác tại nhiều các công ty khác nhau tại Nhật Bản.


Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở

Trong chuyến tham quan, ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT đã có những chia sẻ về tình hình chung của công ty cũng như những định hướng phát triển của UNIT trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các khách mời cũng có phần giao lưu rất thú vị và bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động, môi trường làm việc tại UNIT.


Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho UNIT

Sau chuyến thăm, Giáo sư Ida tặng quà lưu niệm cho Công ty và hy vọng thời gian tới sẽ mở ra những cơ hội mới cho cả 2 bên.


UNIT Corp trong chương trình Đồng Hành Hàng Việt

Sáng ngày 30 Tết (nhằm ngày 15/02 dương lịch) vừa qua, trên kênh HTV7 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phát sóng chương trình "Đồng hành hàng Việt". Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh Đạo UNIT Corp, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân có phần giới thiệu về Công ty

UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM, Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầuViệt Nam 2017 đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

UNIT CORP TỰ HÀO LÀ 1 TRONG 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 13/09/2017, UNIT chính thức nhận được công văn từ HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM (VINASA) về việc UNIT được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017