UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

Cuộc họp được diễn ra từ 10:30 đến 18:30 ngày 23-6 với nhiều nội dung quan trọng. Anh Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty đã có những báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của UNIT 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đại diện chi nhánh UNIT Hà Nội cũng có những tổng kết về cơ sở mình. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến dự án và nhân lực cũng lần lượt được thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty trình bày cụ thể và chi tiết.

Phần quan trọng nhất buổi họp chính là những đề xuất, đóng góp từ phía các Anh Chị đại điện các nhóm, các phòng ban đưa ra để thảo luận và trao đổi. Sau buổi họp, có nhiều ý kiến đã được thông qua và thống nhất thực hiện, bên cạnh đó cũng có các ý kiến được Ban Lãnh Đạo ghi nhận và sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất với tình hình phát triển của UNIT.


Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các Anh, Chị đã rất nhiệt tình tham gia và có những ý kiến đóng góp hữu ích dành cho Ban Lãnh Đạo Công ty cũng như các phòng ban liên quan. Hy vọng rằng, sau chuyến đi này, với chủ đề TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN, những vấn đề được đưa ra trao đổi tại cuộc họp sẽ là một bước đệm thật lớn để tất cả chúng ta cùng chung sức xây dựng UNIT phát triển vượt bậc và đạt được những mục tiêu đề ra cho 6 tháng cuối năm.

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.

UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS.