UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

Cuộc họp được diễn ra từ 10:30 đến 18:30 ngày 23-6 với nhiều nội dung quan trọng. Anh Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty đã có những báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của UNIT 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đại diện chi nhánh UNIT Hà Nội cũng có những tổng kết về cơ sở mình. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến dự án và nhân lực cũng lần lượt được thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty trình bày cụ thể và chi tiết.

Phần quan trọng nhất buổi họp chính là những đề xuất, đóng góp từ phía các Anh Chị đại điện các nhóm, các phòng ban đưa ra để thảo luận và trao đổi. Sau buổi họp, có nhiều ý kiến đã được thông qua và thống nhất thực hiện, bên cạnh đó cũng có các ý kiến được Ban Lãnh Đạo ghi nhận và sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất với tình hình phát triển của UNIT.


Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các Anh, Chị đã rất nhiệt tình tham gia và có những ý kiến đóng góp hữu ích dành cho Ban Lãnh Đạo Công ty cũng như các phòng ban liên quan. Hy vọng rằng, sau chuyến đi này, với chủ đề TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN, những vấn đề được đưa ra trao đổi tại cuộc họp sẽ là một bước đệm thật lớn để tất cả chúng ta cùng chung sức xây dựng UNIT phát triển vượt bậc và đạt được những mục tiêu đề ra cho 6 tháng cuối năm.

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương