UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

Cuộc họp được diễn ra từ 10:30 đến 18:30 ngày 23-6 với nhiều nội dung quan trọng. Anh Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty đã có những báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của UNIT 6 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, đại diện chi nhánh UNIT Hà Nội cũng có những tổng kết về cơ sở mình. Ngoài ra, các nội dung liên quan đến dự án và nhân lực cũng lần lượt được thành viên Ban Lãnh Đạo Công ty trình bày cụ thể và chi tiết.

Phần quan trọng nhất buổi họp chính là những đề xuất, đóng góp từ phía các Anh Chị đại điện các nhóm, các phòng ban đưa ra để thảo luận và trao đổi. Sau buổi họp, có nhiều ý kiến đã được thông qua và thống nhất thực hiện, bên cạnh đó cũng có các ý kiến được Ban Lãnh Đạo ghi nhận và sẽ đưa ra các phương án phù hợp nhất với tình hình phát triển của UNIT.


Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới các Anh, Chị đã rất nhiệt tình tham gia và có những ý kiến đóng góp hữu ích dành cho Ban Lãnh Đạo Công ty cũng như các phòng ban liên quan. Hy vọng rằng, sau chuyến đi này, với chủ đề TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN, những vấn đề được đưa ra trao đổi tại cuộc họp sẽ là một bước đệm thật lớn để tất cả chúng ta cùng chung sức xây dựng UNIT phát triển vượt bậc và đạt được những mục tiêu đề ra cho 6 tháng cuối năm.

UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCA mở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.

UNIT FAMILY DAY 2018 – GẮN KẾT, SẺ CHIA

Ngày 02-06 vừa qua, NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – UNIT FAMILY DAY 2018 đã tổ chức thành công tại sân khấu kịch Quốc Thảo. Trong chương trình, mọi người cùng nhau thưởng thức vở kịch “Người đẹp là quái vật” - một vở kịch nhân văn, đầy tính giáo dục và cũng không kém phần hài hước.

UNIT Corp trong chương trình Đồng Hành Hàng Việt

Sáng ngày 30 Tết (nhằm ngày 15/02 dương lịch) vừa qua, trên kênh HTV7 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phát sóng chương trình "Đồng hành hàng Việt". Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh Đạo UNIT Corp, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân có phần giới thiệu về Công ty