UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tối 25-10, các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Năm 2017 đã được vinh danh tại lễ trao giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh 2017 - Smart City 2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Từ những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 8 năm qua, UNIT đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, đó là chỗ đứng khá vững vàng trong ngành được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm của khách hàng trong và ngoài nước.


Ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT Corp lên nhận giấy chứng nhận của BTC
Là một trong những doanh nghiệp nhận được giải thưởng danh giá - top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, UNIT sẽ tiếp tục đổi mới, nắm bắt xu thế và  chinh phục thêm những tầm cao mới.

HTV9 đưa tin về sự kiện UNIT Corp nhận chứng nhận top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

UNIT Corp rộn ràng không khí Trung Thu

Chiều thứ 6 tuần qua, ngày 21/09/2018 (tức ngày 12/8 âm lịch), tại văn phòng UNIT đã diễn ra buổi tiệc trà bánh nhân dịp Trung Thu 2018. Buổi tiệc diễn ra trong một không khí ấm áp và một không gian mang đầy màu sắc trung thu.

UNIT MEETING SEMI SUM UP 2018 - TỐC ĐỘ & CẢI TIẾN

Cuối tuần vừa qua, buổi họp SEMI SUM-UP 2018 đã diễn ra thành công tại khách sạn PHOENIX – Vũng Tàu. Đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên

UNIT FC THỂ HIỆN HẾT MÌNH TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ HCA 2018

Là một trong 24 đội bóng của giải bóng đá HCA mở rộng lần XIII- 2018 - giải bóng đá giao hữu giữa các hội viên trong HCA cũng như với các doanh nghiệp, tổ chức trong ngành CNTT-TT, UNIT Corp cũng đã góp mặt với một tinh thần hào hứng và đầy năng lượng.