UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tối 25-10, các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Năm 2017 đã được vinh danh tại lễ trao giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh 2017 - Smart City 2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Từ những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 8 năm qua, UNIT đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, đó là chỗ đứng khá vững vàng trong ngành được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm của khách hàng trong và ngoài nước.


Ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT Corp lên nhận giấy chứng nhận của BTC
Là một trong những doanh nghiệp nhận được giải thưởng danh giá - top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, UNIT sẽ tiếp tục đổi mới, nắm bắt xu thế và  chinh phục thêm những tầm cao mới.

HTV9 đưa tin về sự kiện UNIT Corp nhận chứng nhận top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

UNIT FC - CHUYẾN GIAO HỮU MÙA GIẢI CẦN THƠ MINI ICT

Ngày 15/12/2018 vừa qua, đội bóng UNIT FC đã có chuyến đi vượt 170km từ thành phố Hồ Chí Minh về thành phố Cần Thơ để tham gia giải bóng đá giao hữu CẦN THƠ MINI - ICT cùng với 3 đội: FSOFT CT, FU CT và AXON CT.

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG UNIT MỚI TẠI TẦNG 8 TÒA NHÀ NIKKO

Trong không khí các đội dự án đang tăng tốc để về đích thì vào dịp cuối năm, UNIT Corp cũng đã mở rộng diện tích văn phòng Công ty tại tầng 8 – tòa nhà Nikko – số 374 Võ Văn Tần, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

UNIT CHẮP CÁNH YÊU THƯƠNG TẠI LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG ẤP TÂN LẬP

Sáng ngày 24/11 vừa qua, hoạt động “UNIT chắp cánh yêu thương” đã diễn ra tốt đẹp tại Lớp Học Tình Thương ẤP TÂN LẬP thuộc xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương