UNIT nhận giấy chứng nhận top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tối 25-10, các doanh nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) hàng đầu Việt Năm 2017 đã được vinh danh tại lễ trao giấy chứng nhận 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh 2017 - Smart City 2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Từ những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 8 năm qua, UNIT đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận, đó là chỗ đứng khá vững vàng trong ngành được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm của khách hàng trong và ngoài nước.


Ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT Corp lên nhận giấy chứng nhận của BTC
Là một trong những doanh nghiệp nhận được giải thưởng danh giá - top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, UNIT sẽ tiếp tục đổi mới, nắm bắt xu thế và  chinh phục thêm những tầm cao mới.

HTV9 đưa tin về sự kiện UNIT Corp nhận chứng nhận top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam

UNIT Corp trong chương trình Đồng Hành Hàng Việt

Sáng ngày 30 Tết (nhằm ngày 15/02 dương lịch) vừa qua, trên kênh HTV7 đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã phát sóng chương trình "Đồng hành hàng Việt". Trong chương trình, đại diện Ban Lãnh Đạo UNIT Corp, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân có phần giới thiệu về Công ty

UNIT CORP TỰ HÀO LÀ 1 TRONG 50 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017

Ngày 13/09/2017, UNIT chính thức nhận được công văn từ HIỆP HỘI PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VIỆT NAM (VINASA) về việc UNIT được bình chọn là 1 trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2017

UNIT GIAO LƯU CÙNG CÁC KHÁCH MỜI ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Vào ngày 01/09/2017, UNIT vinh hạnh được đón tiếp Giáo sư Ida cùng đoàn khách mời là các Anh Chị đang học tập và công tác tại nhiều công ty khác nhau tại Nhật Bản.