Được thành lập từ tháng tháng 03.2010, UNIT Corp là một trong số ít các công ty chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm Tài chính và Quản trị Doanh nghiệp có uy tín tại thị trường Việt Nam và nước ngoài.
Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của UNIT chính là đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu nhất. Đây cũng chính là năng lực cốt lõi cho sự phát triển của Công ty đến thời điểm hiện tại và trong tương lai.
UNIT tập trung cung cấp các dịch vụ:
Dịch vụ phần mềm:
   - Phát triển và Gia công phần mềm
   - Phát triển sản phẩm phần mềm
   - Cung cấp nhân lực phát triển phần mềm chuyên nghiệp
Phân phối phần mềm:
   - Phân phối, triển khai các sản phẩm và giải pháp phần mềm của các đối tác quốc tế
Hệ thống tích hợp:
   - Tư vấn và cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống
UNIT đã có những bước phát triển không ngừng về cả LƯỢNG và CHẤT. Chúng tôi tự tin đồng hành cùng các đối tác công nghệ mang tầm quốc tế. Chỗ đứng của UNIT trên thị trường đã được khẳng định bởi những sản phẩm công nghệ giá trị cho các khách hàng trong và ngoài nước cũng như các tập đoàn đa quốc gia trong ở các lĩnh vực:
   - Ngân hàng & Tài Chính
   - Bảo hiểm
   - Doanh nghiệp
Tìm hiểu chi tiết tại: UNIT Company Brochure

Thế mạnh của UNIT

 • NGHIỆP VỤ CHUYÊN NGHIỆP

  Kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự giúp chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng những nhu cầu, mong đợi của khách hàng bằng những giải pháp chuyên nghiệp và tối ưu nhất.
 • PHƯƠNG THỨC LINH HOẠT

  UNIT hoàn toàn linh động trong phương thức làm việc và phối hợp với khách hàng để sản phẩm đạt được yêu cầu cao nhất và có tính tiện dụng nhất.
 • GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

  Với những nền tảng công nghệ được xây dựng sẵn, UNIT có khả năng rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và cung cấp các giải pháp có tính kinh tế nhất cho khách hàng.
 • DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

  Cung cấp sự thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • TRÁCH NHIỆM & SÁNG TẠO

  Các sản phẩm của UNIT được xây dựng trên nền tảng trách nhiệm cao kết hợp với những ý tưởng sáng tạo công nghệ. Đây là điểm tạo nên giá trị khác biệt của UNIT và mang lại cho khách hàng những sản phẩm trên cả mong đợi.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH
UNIT cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trung thực
UNIT đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

Trách nhiệm
UNIT đảm bảo thực hiện tất cả những cam kết với khách hàng với mục tiêu đạt mức độ hài lòng cao nhất. Hạn chế tối đa các rủi ro, đồng hành cùng khách hàng để có những giải pháp tốt nhất.

Đổi mới, Sáng tạo
UNIT luôn hướng đến các giải pháp đổi mới, sáng tạo trong sản phẩm dịch vụ và đột phá trong công nghệ.

Ban giám đốc

 • Ông Lê Hoàng Sơn

  Ông Lê Hoàng Sơn là Giám đốc điều hành và là người sáng lập UNIT Corp Việt Nam, đồng sáng lập UNIT Singapore. Với 20 năm kinh nghiệm trong môi trường phát triển phần mềm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp.

 • Ông Nguyễn Quang Trung

  Ông Nguyễn Quang Trung đồng sáng lập UNIT Corp Vietnam. Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Hiện ông là Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Phú Gia. Trước đó ông từng là Phó Tổng Giám đốc Sacombank Việt Nam.

 • Dr. JOHN VONG

  Tiến sĩ John Vong - đồng sáng lập UNIT Technology Singapore. Ông đã có 30 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế và làm việc tại 10 quốc gia Đông Nam Á. Ông là đồng tác giả của cuốn sách Emerging Technologies for Emerging Markets do Springer xuất bản vào năm 2015.

 • Ông Homer Tan

  Ông Homer Tan từng có 20 năm kinh nghiệm trong ngành Điện Tử Viễn Thông và từng là Giám Đốc Kỹ Thuật của Starhub Internet Singapore.

 • Ông Nguyễn Văn Tuyền

  Ông Nguyễn Văn Tuyền, Giám đốc chi nhánh UNIT Hà Nội, ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An ninh thông tin, cùng với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính.

 • Ông Nguyễn Minh Dũng

  Ông Nguyễn Minh Dũng có 10 năm kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực và 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với kiến thức chuyên sâu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Dũng hiện đang đảm nhận vai trò quản lý nguồn nhân lực làm việc tại UNIT. Ngoài ra, ông kiêm vai trò Giám đốc trung tâm dịch vụ Công nghệ thông tin ITPS.

 • Ông Nguyễn Thanh Hải

  Ông Nguyễn Thanh Hải có 26 năm kinh nghiệm trong ngành Phần Mềm, 21 năm kinh nghiệm trong ngành Tài Chính Ngân Hàng và 12 năm kinh nghiệm Quản Lý Dự Án. Ông đã khẳng định mình như một trong những chuyên gia tư vấn đầu ngành giải pháp phần mềm Tài Chính Ngân Hàng

 • Ông Nguyễn Vũ Thiên Ân

  Ông Nguyễn Vũ Thiên Ân có 16 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất phần mềm gia công và đóng gói trong - ngoài nước, 5 năm làm việc tại Nhật Bản, 5 năm giữ cương vị quản lý sản xuất với nhiều kinh nghiệm về các hệ thống quản lý, quy trình của các doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

 • Ông Trần Việt Hùng

  Ông Trần Việt Hùng có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam và nước ngoài. Ông đã từng làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia như Ericsson, IBM, Vertiv, Fujitsu. Với hiểu biết sâu rộng về thị trường Công nghệ thông tin, ông Hùng hiện đảm nhận vai trò phát triển kinh doanh tại UNIT.