CheckinPro – Chuyển đổi số quá trình kiểm soát ra vào

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.
Với sứ mệnh mang đến những tính năng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, CheckinPro là ứng dụng giúp bạn quản lý dữ liệu ra vào của khách mời một cách thông minh và toàn diện.
CheckinPro thay thế hoàn toàn phương pháp ghi chép nhật ký ra vào bằng tay truyền thống, hạn chế tối đa những sai sót mà phương pháp thủ công có thể mắc phải.

Không đơn giản là một "quyển nhật ký kỹ thuật số” ghi lại quá trình ra vào, CheckinPro còn thông báo đến các đối tượng liên quan về cuộc hẹn của khách mời bằng các tiện ích mở rộng như gửi email nhắc nhở, nhắn tin với hình ảnh thực tế và ghi nhận lại phản hồi về cuộc hẹn.


Bằng các thao tác nhanh chóng trên thiết bị công nghệ và các tính năng thông minh tích hợp có sẵn thông qua API của UNIT, CheckinPro sẽ giúp việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách mời khi đến thăm doanh nghiệp của Quý khách.

Đội ngũ phát triển của dự án CheckinPro là các kỹ sư phần mềm có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng, lựa chọn CheckinPro chính là lựa chọn thông minh và toàn diện.

Ngày đầu WFH của Sơn ca!

Khi UNIT bắt đầu WFH 100%, team Truyền thông đã có buổi phỏng vấn nhanh với anh Lê Hoàng Sơn - CEO về trải nghiệm ngày đầu tiên WFH của mình. Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, trước nhiều biến động, anh Sơn vẫn luôn kiên trì "bám trụ" ở văn phòng để giải quyết các công việc cần thiết cũng như hỗ trợ tức thì cho bất kì trường hợp nào

UNIT Paperless – Nền tảng số hoá giấy tờ và qui trình nghiệp vụ

Nắm bắt được nhu cầu thực tế về câu chuyện chuyển đổi số, UNIT đã phát triển hệ thống Paperless – Nền tảng số hoá giấy tờ và qui trình nghiệp vụ hay còn gọi là hệ thống văn phòng không giấy tờ.

Paperless chinh phục Giải thưởng Sao Khuê 2021

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.