CheckinPro – Chuyển đổi số quá trình kiểm soát ra vào

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.
Với sứ mệnh mang đến những tính năng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, CheckinPro là ứng dụng giúp bạn quản lý dữ liệu ra vào của khách mời một cách thông minh và toàn diện.
CheckinPro thay thế hoàn toàn phương pháp ghi chép nhật ký ra vào bằng tay truyền thống, hạn chế tối đa những sai sót mà phương pháp thủ công có thể mắc phải.

Không đơn giản là một "quyển nhật ký kỹ thuật số” ghi lại quá trình ra vào, CheckinPro còn thông báo đến các đối tượng liên quan về cuộc hẹn của khách mời bằng các tiện ích mở rộng như gửi email nhắc nhở, nhắn tin với hình ảnh thực tế và ghi nhận lại phản hồi về cuộc hẹn.


Bằng các thao tác nhanh chóng trên thiết bị công nghệ và các tính năng thông minh tích hợp có sẵn thông qua API của UNIT, CheckinPro sẽ giúp việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách mời khi đến thăm doanh nghiệp của Quý khách.

Đội ngũ phát triển của dự án CheckinPro là các kỹ sư phần mềm có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng, lựa chọn CheckinPro chính là lựa chọn thông minh và toàn diện.

UNIT COMPANY TRIP 2019 – GO FAR TOGETHER

Với mong muốn đánh dấu bước chuyển mình sau một thập kỉ của UNIT, chương trình Company Trip 2019 diễn ra tại SEALINK CITY vừa qua chú trọng đến việc gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình UNIT với nhau cũng như tạo một tinh thần mới để đón đầu các thử thách trong năm mới 2020.

UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.