LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA UNIT VÀ FORCS

Chiều ngày 21/02/2019, tại văn phòng UNIT Corp– tầng 8 tòa nhà nhà Nikko đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa UNIT và FORCS. Theo đó, FORCS chọn UNIT là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm để thực hiện các dự án liên quan đến PAPERLESS SOLUTION – GIẢI PHÁP VĂN PHÒNG KHÔNG GIẤY TỜ


FORCS là một Công ty của Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm E-Form & Paperless Solutions.

Đại diện làm việc với UNIT là Mr. Mickey - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế, Mr. Mickey và anh Lê Hoàng Sơn – TGĐ UNIT Corp đã có cuộc trao đổi về quan hệ đối tác giữa UNIT - FORCS trong việc phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam cũng như dịch vụ phát triển phần mềm trên nền tảng FORCS ở nhiều nước trên thế giới.


Chúc mừng UNIT có thêm một đối tác chiến lược mới, đây cũng là một trong những cơ hội phát triển và mở rộng thị trường của Công ty trong năm 2019, góp phần khẳng định hơn nữa vị thế của UNIT tại thị trường CNTT Việt Nam và thị trường CNTT nước ngoài


UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.