Ngày đầu WFH của Sơn ca!

Khi UNIT bắt đầu WFH 100%, team Truyền thông đã có buổi phỏng vấn nhanh với anh Lê Hoàng Sơn - CEO về trải nghiệm ngày đầu tiên WFH của mình. Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, trước nhiều biến động, anh Sơn vẫn luôn kiên trì "bám trụ" ở văn phòng để giải quyết các công việc cần thiết cũng như hỗ trợ tức thì cho bất kì trường hợp nào. Trong buổi trả lời cùng phóng viên (PV) nhà UNIT, Anh Sơn chia sẻ:

Sau hơn 20 năm làm việc, đây là lần đầu tiên anh làm việc tại nhà (WFH). Sài Gòn là nơi mà đại gia đình anh đã sinh sống hơn 150 năm qua. Lần này, anh cảm thấy thật sự lo lắng cho Sài Gòn khi mà đường xá vắng lặng tiếng xe, thay vào đó là tiếng còi xe cứu thương cứ vang lên thường xuyên. Nghe thôi cũng thấy chạnh lòng!... Tuy nhiên, đây là tình hình chung và UNIT hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chống dịch của Thành phố.


PV: Lần đầu tiên anh làm việc ở nhà sau hơn 20 năm, anh Sơn có cảm thấy công việc bị ảnh hưởng gì nhiều không ạ?

Anh Sơn: Có thể anh cũng là một trong những người may mắn khi mà nhà anh có 1 phòng đọc sách riêng, do vậy khi làm việc tại nhà anh không bị ảnh hưởng nhiều lắm về góc làm việc và không gian làm việc riêng. Tuy nhiên, xin bật mí cái cảm giác ngày đầu tiên làm việc ở nhà đó là: đi làm mà chỉ cần mặc áo thun đẹp đẹp là được (do phải họp online trong ngày) không cần mặc quần dài , không cần mang giày tây… không tốn thời gian chạy xe đi làm... Cảm giác đó cũng hay hay.


Không gian WFH của thuyền trưởng UNIT

PV: Ngoài vấn đề về không gian làm việc, về trang phục...anh Sơn còn có niềm vui nào chia sẻ với Anh Em UNITers khi WFH không ạ?

Anh Sơn: Vì tiết kiệm được khá nhiều thời gian về việc di chuyển nên anh có nhiều thời gian để tập thể dục hơn, thay vì hàng ngày anh đi bộ thì nay thức dậy sớm tập thể dục 1 giờ cho toàn thân được vận động để chào đón ngày mới. Mỗi sáng làm việc đến trưa Má gọi ra ăn cơm, ăn xong quay vào làm việc. Làm việc mải mê đến khi Má gọi ra ăn cơm lần nữa là biết hết giờ làm. Anh cũng mong các bạn tận dụng thời gian này chăm sóc bản thân nhiều hơn, chủ động tăng sức đề kháng để chống lại virus covid-19.

PV: Cảm ơn anh Sơn rất nhiều, chúc anh những ngày WFH tiếp theo sẽ có thật nhiều năng lượng và nhiều câu chuyện thú vị nữa để chia sẻ cùng đại gia đình UNIT. Hẹn gặp anh ở buổi phỏng vấn tiếp theo ạ!

Đó là những cảm nhận về ngày đầu tiên WFH của Sơn Ca nhà chúng ta. Còn các bạn có trải nghiệm thú vị gì trong những ngày WFH? Hãy chia sẻ bằng cách gửi về cho team Truyền thông nhé! Nhiều phần quà may mắn  sẽ được gửi đến bài chia sẻ ấn tượng nhất do BTC bình chọn.

Cảm ơn các bạn và hẹn gặp lại mọi người trong thời gian gần nhất!

Chúc đại gia đình UNIT sức khỏe, bình an!

UNIT Paperless – Nền tảng số hoá giấy tờ và qui trình nghiệp vụ

Nắm bắt được nhu cầu thực tế về câu chuyện chuyển đổi số, UNIT đã phát triển hệ thống Paperless – Nền tảng số hoá giấy tờ và qui trình nghiệp vụ hay còn gọi là hệ thống văn phòng không giấy tờ.

Paperless chinh phục Giải thưởng Sao Khuê 2021

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

CheckinPro – Chuyển đổi số quá trình kiểm soát ra vào

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.