UNIT COMPANY TRIP 2019 – GO FAR TOGETHER

Với mong muốn đánh dấu bước chuyển mình sau một thập kỉ của UNIT, chương trình Company Trip 2019 diễn ra tại SEALINK CITY vừa qua chú trọng đến việc gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình UNIT với nhau cũng như tạo một tinh thần mới để đón đầu các thử thách trong năm mới 2020.


TEAM BUILDING – BÙNG CHÁY NGỌN LỬA KHÁT VỌNG

Lần đầu tiên, chương trình Team Building với mô tuýp mới xuất hiện ở UNIT với chủ đề -The Amazing Race

Bắt đầu chương trình Team Building là hoạt động rước đuốc và màn diễu hành vô cùng hoành tráng đến từ 6 đội chơi. Các đội với các màu sắc và cá tính riêng lần lượt được tiếp sức từ ngọn lửa củaAnh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty, các thành viên tham gia như được tiếp thêm năng lượng, sẵn sàng cho các thử thách phía trước.


Thành phố Phan Thiết buổi sáng hôm ấy như có dịp nhuộm thêm nhiều màu sắc. Tất cả các UNITers đã có một hành trình ý nghĩa khi được đến thăm và trải nghiệm những địa điểm đặc trưng của thiên đường resort Phan Thiết:

Tranh cát Phi Long - TIÊU ĐIỂM KHÉO LÉO

Chợ Phan Thiết - ẨM THỰC BẢN XỨ

Tháp Poshanư - CUỘN TRÀO VĂN HÓA

Chinh phục biển lớn – SEALINK RESORT

Cho dù cái nắng Phan Thiết ngày hôm đó không ủng hộ UNIT khi đổ những cơn nắng cháy da cháy thịt nhưng tinh thần và sự quyết tâm chinh phục thử thách của UNITers chưa bao giờ dừng lại. Vượt qua tất cả thử thách, UNITers đã chinh phục được kho báu lớn nhất của chương trình. Cùng nhau khám phá kho báu ấy, BTC muốn gửi gắm đến đại gia đình UNIT một thông điệp sâu sắc:

"Mỗi thành viên của UNIT là kho báu quý giá nhất của Công ty! Sự thành công và phát triển của UNIT ngày hôm nay là kết quả của những tháng ngày quên ăn quên ngủ, những ý tưởng, những sự nỗ lực không kể thời gian của tất cả mọi người. Kho báu với tấm gương rực sáng nhắc nhở mỗi cá nhân sẽ cũng nhìn lại chính mình. Nhìn nhận những mặt tốt để cùng nhau phát huy và những mặt hạn chế để cố gắng thay đổi, phát triển từng ngày.”


GALA DINNER – THẮP SÁNG NGỌN LỬA TUỔI THỨ 10

Nếu chương trình Team Building như một cuộc đua nhiều màu sắc thì Gala Dinner lại như một dạ tiệc trang hoàng được đầu tư với những tiết mục văn nghệ nảy lửa, những phần trao thưởng ấn tượng, những màn bốc thăm may mắn hấp dẫn. Tất cả làm nên một đêm Gala nhiều cảm xúc.
Chương trình COMPANY TRIP 2019 diễn ra như một bước khởi đầu tốt đẹp cho sự chuyển mình của UNIT khi tròn 10 tuổi. Bước qua năm 2020 với những thách thức mới, hy vọng công ty UNIT có thêm nhiều năng lượng mới, đón thêm nhiều nhân tài và ngày một phát triển rộng rãi hơn nữa. Tất cả cùng hướng đến một mục tiêu: "Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”


CheckinPro – Chuyển đổi số quá trình kiểm soát ra vào

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.

UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.