UNIT CORP CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ E- INVOICE

GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

(eInvoice)

Phát hành nhanh chóng - Bảo mật tối ưu - Tiết kiệm chi phí

UNIT CHÍNH THỨC ĐƯỢC QUYỀN CUNG CẤP PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ eInvoice

Ngày 30-03-2019, UNIT đã chính thức nhận thông báo của Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh về việc được quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice đến các doanh nghiệp.
Theo đó, UNIT là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đã được Tổ triển khai đánh giá đạt các tiêu chí về nghiệp vụ hóa đơn điện tử hiện hành.

Phần mềm hóa đơn điện tử eInvoice của UNIT không những cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết để quản lý hóa đơn online mà còn có khả năng tích hợp với các hệ thống ERP, Core Banking, Core Finance… để tự động hóa việc xử lý dữ liệu giúp giảm bớt các thao tác thủ công góp phần tăng năng suất xử lý công việc hàng ngày.

Unit Corp

  • Lầu 5-8-10-Toà nhà Nikko
  • 374 Võ Văn Tần, F.5, Q.3
  • TP.HCM, Việt Nam
  • ĐT: (+84 28) 3 9295 666
  • Fax: (+84 28) 3 9290 285
  • Email: info@unit.com.vn

GIẢI PHÁP
HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

(eInvoice)

1

Tiết kiệm chi phí in ấn:

+ Chỉ cần in hóa đơn chuyển đổi trong trường hợp khách hàng yêu cầu sử dụng hóa đơn giấy.
2

Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển phát:

+ Hóa đơn gửi ngay cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như email, tin nhắn,...
3

Tiết kiệm thời gian và chi phí chuyển phát:

+ Hóa đơn gửi ngay cho khách hàng thông qua phương tiện điện tử như email, tin nhắn,...

Sứ mệnh của UNIT là cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên cả mong đợi của Khách hàng. Với hơn 9 năm cung cấp và phát triển phần mềm cho các tổ chức tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng đem đến Quý khách hàng các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời trong quá trình sử dụng.

UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.