UNIT CORP ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THẢO RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE

Sáng ngày 02-11-2018, tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh, UNIT Corp phối hợp cùng Redhat và Ingram tổ chức buổi hội thảo RED HAT DIGITAL TRANSFORMATION AND FSI SOLUTIONS UPDATE.

 

Với mong muốn mang đến các giải pháp mới cho xu hướng công nghệ 4.0 Digital Transformation trong lĩnh vực Tài chính & Ngân hàng cũng như giúp các khách hàng cải thiện và sử dụng hệ thống hiệu quả hơn, các chuyên gia đến từ Red Hat và UNIT đã có những chia sẻ và trao đổi nhiệt tình trong suốt thời gian mà buổi hội thảo diễn ra.

Mở đầu hội thảo, ông Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám Đốc UNIT đã có bài phát biểu khai mạc và chia sẻ về sự cộng tác cùng phát triển bền lâu với Red Hat. Ông cũng bày tỏ sự tự hào khi UNIT là đơn vị cung cấp bản quyền các Sản phẩm Red Hat tại Việt Nam.

 

Tiếp sau đó, lần lượt các nội dung được thể hiện trong buổi hội thảo và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách mời. Về phía Red Hat:

Ông Phúc Nguyễn – BD Manager cập nhật các thông tin về Red Hat cũng như các thành quả mà Red Hat mang lại trong nhiều năm qua.
Ông Saravanan – Regional Manager giới thiệu về nội dung Digital Transformation Messaging
Ông Thắng Man – Solution Architedt trình bày về Giải pháp Ansible Automation

Không khí buổi hội thảo diễn ra vô cùng sôi nổi, đặc biệt là ở phần Hỏi – Đáp (Q&A) cuối buổi, khối Ngân hàng và Bảo hiểm chính là 2 khối ngành thể hiện sự quan tâm cao nhất đến các vấn đề mà hội thảo đề cập.

Về phía UNIT, ông Trần Thanh Tùng giữ vai trò là người tư vấn giải pháp đã có những chia sẻ rất chi tiết về giải pháp Online Connection with CIC Solution. Đây là một đề tài mà đại đa số tất cả các ngân hàng đang rất quan tâm.

 

Và cuối cùng là phần trình bày của ông Nguyễn Vũ Thiên Ân – Giám đốc sản xuất của UNIT Corp về hệ thống DMCS (Distribution Management Compensation System) dành riêng cho khối ngành bảo hiểm.


Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi hội thảo diễn ra ngày 02-11-2018 tại khách sạn Sheraton Hồ Chí Minh vừa qua. 


 


 

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.

UNIT tham dự hội thảo Fintech của FORCS tại Singapore

Ngày 12/07/2019 vừa qua, tại khách sạn Fullerton Singapore, anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc UNIT và anh Nguyễn Vũ Thiên Ân – Giám đốc Sản xuất đã tham dự Hội thảo công nghệ lớn nhất trong năm của FORCS với chủ đề: “Cải cách dịch vụ tài chính - Innovate Financial Services”

DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao.