UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Nhằm lan toả tinh thần học tập công nghệ thông tin và hỗ trợ nâng cao môi trường học tập, tạo sự thuận tiện, giúp các em học sinh tại trường tiếp xúc với công nghệ hiệu quả. Thứ bảy ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ". Chương trình còn được sự hỗ trợ từ Công ty Giáo Dục Công Nghệ KASE và một số đơn vị khác.

Tại chương trình diễn ra nhiều hoạt động thú vị với các trò chơi nhằm khơi dậy tinh thần ham học hỏi Khoa học máy tính. Bốn trạm trò chơi với các chủ đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại nêu lên thông điệp về Khoa học máy tính:
  • The Binary Number
  • Sorting Networks
  • Routing and deadlock
  • Information Hiding

Bên cạnh đó, nhóm dự án còn trao tặng trường THPT Lộc Ninh những phần quà ý nghĩa như 5 bộ máy tính để bàn và các suất học bổng dành cho các em học sinh đặc biệt yêu thích và muốn phát triển với Khoa học máy tính.


Phát biểu tại lễ trao tặng, Chị Bùi Thị Huyền đại diện UNIT bày tỏ sự vinh hạnh khi Công ty có cơ hội đồng hành cùng dự án để mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đây không chỉ là hoạt động hỗ trợ thông thường, với dự án lần này, UNIT cùng BTC chương trình hy vọng có thể đón chào những kỹ sư tương lai, phát triển hơn nền công nghệ nước nhà cũng như có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến các thế hệ sau.

UNIT COMPANY TRIP 2019 – GO FAR TOGETHER

Với mong muốn đánh dấu bước chuyển mình sau một thập kỉ của UNIT, chương trình Company Trip 2019 diễn ra tại SEALINK CITY vừa qua chú trọng đến việc gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình UNIT với nhau cũng như tạo một tinh thần mới để đón đầu các thử thách trong năm mới 2020.

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.