UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là Hệ thống quản lý đại lý bảo hiểm và chính sách thưởng mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều những lợi ích tối ưu như:

Quản lý cấu trúc cây đại lý bán hàng uyển chuyển
Cung cấp cơ chế thiết lập kênh bán hàng và cấu trúc cây kinh doanh linh hoạt
Quản lý trọn vẹn vòng đời của đại lý bảo hiểm
Quản lý thông tin đại lý bảo hiểm hiệu quả
Quản lý trọn vòng đời của đại lý bảo hiểm: thăng cấp, xuống cấp, di chuyển nhóm kinh doanh ...
Cấu hình quy tắc tính thưởng và KPI
(Case Count, FYP, RYP, Active Agent)
Thu thập dữ liệu và tính toán thưởng tự động
Cung cấp các chuẩn trao đổi thông tin để thu thập dữ liệu (theo Cơ sở dữ liệu hay API)
Định nghĩa và cấu trúc các quy tắc nghiệp vụ linh động - Tự động tính toán các khoản thưởng theo các quy tắc đã thiết lập
An toàn hệ thống và bảo mật thông tin
Khắc phục toàn bộ lỗi thông dụng (Top 10 OWASP, SonarQube, Cherkmarx)
Hệ thống đã được kiểm tra bảo mật và đã được đánh giá đạt Penetration Test (đánh giá độ an toàn bằng cách tấn công vào hệ thống)

Đến nay, UNIT đã triển khai hệ thống này cho nhiều công ty bảo hiểm, trong đó phải kể đến 2 khách hàng lớn là AVIVA Việt Nam và Phú Hưng Life. Trong quá trình triển khai, UNIT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và tiện ích của sản phẩm.

Với những tính năng vượt trội và ưu việt, giải pháp DMS của UNIT đã xuất sắc nhận được danh hiệu sao khuê 2019 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng.
Dưới đây là phóng sự ngắn về UNIT cũng như về giải pháp DMS được đài truyền hình VTC1 phát sóng trên bản tin công nghệ Sống Kết Nối.
CheckinPro – Chuyển đổi số quá trình kiểm soát ra vào

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.

UNIT COMPANY TRIP 2019 – GO FAR TOGETHER

Với mong muốn đánh dấu bước chuyển mình sau một thập kỉ của UNIT, chương trình Company Trip 2019 diễn ra tại SEALINK CITY vừa qua chú trọng đến việc gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình UNIT với nhau cũng như tạo một tinh thần mới để đón đầu các thử thách trong năm mới 2020.

UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"