DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

UNIT VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

DÀNH CHO SẢN PHẨM DMS


Được tổ chức lần đầu năm 2003 dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Trong 15 năm qua, Chương trình Danh hiệu Sao Khuê đã trao cho 747 lượt sản phẩm, dịch vụ và giải pháp xuất sắc của Việt Nam, góp phần định hướng thị trường và người sử dụng; là kênh quảng bá truyền thông, kết nối hợp tác hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Năm 2019, qua 3 tháng phát động và triển khai, Danh hiệu Sao Khuê đã nhận được 134 đề cử từ 96 doanh nghiệp, tăng 35% so với số lượng đăng ký năm 2018 và là năm có số lượng đề cử lớn nhất từ trước tới nay.


HÀNH TRÌNH DMS ĐẾN VỚI DANH HIỆU SAO KHUÊ 2019

Sau 2 năm xây dựng và trực tiếp triển khai cho khách hàng là Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ tại thị trường Việt Nam, hệ thống DMS đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và được sự đánh giá cao cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng về chất lượng và tiện ích của sản phẩm

Qua 2 vòng Sơ tuyển và Thuyết trình trực tiếp, DMS xuất sắc nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng Chung tuyển và chính thức nhận được quyết định công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Ngày 21-04 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2019 tại nhà hát Tuổi Trẻ, TP Hà Nội. Đại diện UNIT, anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc Công ty UNIT đã có mặt tham dự buổi lễ và trực tiếp đón nhận danh hiệu danh giá này.

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

Hiểu được những thách thức và các vấn đề tồn đọng của CORE bảo hiểm nhân thọ hiện nay, UNIT đưa ra giải pháp DMS nhằm quản lý hoạt động kinh doanh và tính toán chính xác chính sách thưởng với những lợi ích chính như sau:

  • Quản lý cấu trúc cây đại lý bán hàng uyển chuyển.
  • Quản lý trọn vẹn vòng đời của đại lý bảo hiểm: thông tin đại lý, thăng cấp, xuống cấp, di chuyển nhóm kinh doanh…
  • Cấu hình động KPI và qui tắc tính thưởng.
  • Tự động tính thưởng theo các qui tắc tính thưởng được định nghĩa trước đó.
  • Hệ thống đã được kiểm tra bảo mật và đã được đánh giá đạt Penetration Test (đánh giá độ an toàn bằng cách tấn công vào hệ thống) bởi NCC Group

 

UNIT ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN IT CONNECTS US

Ngày 26-10-2019 vừa qua, UNIT đồng hành cùng nhóm dự án IT Connects Us trực thuộc JCI Central Saigon tổ chức chương trình "CHUỖI HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC MÁY TÍNH và LỄ TRAO TẶNG HỌC BỔNG & THIẾT BỊ"

UNIT ĐƯỢC BÌNH CHỌN VÀO TOP 50+10 DOANH NGHIỆP CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

Ngày 22/10/2019, Anh Lê Hoàng Sơn - Giám đốc công ty đã có mặt tại khách sạn Nalod Đà Nẵng để tham dự Lễ trao tặng chứng nhận UNIT là 1 trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019. Đây là giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

UNIT tự hào là Công ty Việt Nam đầu tiên phát triển và cung cấp giải pháp DMS tại thị trường Việt Nam

DMS - Distribution, Compensation & Benefits (C&B) Management System là HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐẠI LÝ BẢO HIỂM VÀ CHÍNH SÁCH THƯỞNG mà UNIT đã phát triển và đang cung cấp tại thị trường Việt Nam với nhiều lợi ích tối ưu.