Vào sáng ngày 31/05, không khí ngày quốc tế thiếu nhi ngập tràn văn phòng UNIT, để chào đón con em của cán bộ nhân viên UNIT được hóa thân thành nhân viên để trải nghiệm một ngày lên công ty đi làm như cha mẹ. Sau bao lần tò mò về nơi làm việc của cha mẹ, cuối cùng mọi điều thắc mắc của các em nhỏ đã được giải đáp khi các bé trở thành “nhân viên nhí”, cùng cha mẹ đi làm tại trụ sở chính của công ty!

Từ đầu giờ sáng, các bé đã được cha mẹ đưa đến công ty thật sớm, đúng giờ đi làm để được hòa chung vào không khí văn phòng. Diện áo đồng phục, đeo bảng tên nhân viên, các bé cùng nhau check-in với cha mẹ, và dần làm quen với môi trường công sở. Đúng 9h sáng, buổi làm việc chính thức bắt đầu sau lời phát biểu chào đón của anh Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ UNIT.

Các bạn nhỏ được chia nhóm và cùng bộ phận nhân sự đi thăm quan từng tầng của văn phòng UNIT, được tìm hiểu công việc hằng ngày của cha mẹ và những cô chú khác trong văn phòng. Các UNITers cũng tỏ ra vô cùng hào hứng và bất ngờ khi đón chào các bạn “nhân viên nhí” ghé thăm nơi làm việc, và phòng ban nào cũng đều chuẩn bị tiết mục, quà tặng cho các bé.

Khoảnh khắc giao lưu với các cô chú nhân viên đã giúp các bạn nhỏ hiểu ra nhiều điều ở thế giới người lớn, biết thêm những khái niệm mới như: “chấm công”, “máy đếm tiền”, các phòng ban trong công ty…

Sau khi đi thăm quan văn phòng với rất nhiều quà trên tay, các bé trở về không gian sinh hoạt chung, xem chú hề biểu diễn, thực hành tập những bài yoga đơn giản, và có những phút giây thư giãn bên những người bạn mới quen.

Trước khi kết thúc buổi sáng làm việc tại công ty, các nhân viên nhí được trao giấy chứng nhận, quà tặng từ công đoàn và được ký tên, nhận lương từ phòng nhân sự như người lớn!

UNIT hi vọng rằng, với một ngày thử đi làm như người lớn, các bạn nhỏ đã có nhiều trải nghiệm bổ ích, hiểu hơn về công việc của cha mẹ, và có một trải nghiệm khó quên!

Một số hình ảnh trong sự kiện: