Ngày 01.03.2023, UNIT hân hoan chào đón SimonGiám đốc Nhân Sự, Steve – Quản lý Phát triển Kinh doanh Toàn cầu. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, chắc chắn Simon và Steve sẽ góp phần cho UNIT có những bước tiến đột phá mới trong năm 2023 và nâng tầm thương hiệu UNIT trong và ngoài nước.

ĐÔI NÉT VỀ MR. SIMON PRICE
Mr. Simon có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực toàn cầu, và có bằng Cử nhân Quản lý nguồn nhân lực hạng nhất của Đại học Middlesex, London.
Sau khi tốt nghiệp Đại học, Mr. Simon làm việc trong ba ngành chính: Ngân hàng, Sản xuất và An ninh mạng & Phát triển Phần cứng/Phần mềm Quốc phòng, trước khi gia nhập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UNIT.

CHÀO MỪNG MR. SIMON ĐẾN VỚI UNIT
Mr. Simon gia nhập Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UNIT, giám sát tất cả các chức năng Nhân sự. Mr. Simon chịu trách nhiệm đào tạo, phát triển, cố vấn và cải thiện phòng Nhân sự cũng như tất cả các nhu cầu về con người của UNIT.
Với kiến thức chuyên môn dày dặn trong ngành Phần mềm/Công nghệ, Simon sẽ giúp UNIT về mảng tin tức, bài viết truyền thông xã hội chuyên nghiệp hơn, tạo được dấu ấn mạnh mẽ và đưa UNIT trở thành một thương hiệu toàn cầu.

ĐÔI NÉT VỀ MR. STEVE SIDHU
Mr. Steve
sinh ra ở Úc, sống, làm việc tại Tokyo trong 13 năm và hiện nay ở Việt Nam gần 3 năm.
Tuy vậy Mr. Steve đã làm việc tại Việt Nam từ năm 2013 trong lĩnh vực ngân hàng.
Mr. Steve đã làm việc trong ngành CNTT được 40 năm và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong việc quản lý, phát triển kinh doanh và kinh doanh mảng công nghệ.
Mr. Steve đã làm việc cho các công ty sản xuất, dịch vụ, tư vấn và gia công phần mềm, những công ty toàn cầu như CA, HP Consulting, IBM, Ernst & Young và Patni, v.v.
Mr. Steve có thâm niên 32 năm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và kinh doanh quốc tế và 15 năm làm việc trong lĩnh vực Fintech/an ninh mạng/nhận dạng và 9 năm làm Giám đốc điều hành.

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Bán dịch vụ gia công phần mềm bao gồm phát triển ứng dụng và mô hình thuê ngoài liên quan đến CMMi và CMM5 
  • Tư vấn Chuyển đổi kỹ thuật số bao gồm định hướng và chiến lược 
  • Bán giải pháp Ngân hàng Lõi/Ngân hàng Đầu tư và Giải pháp tài sản Cá nhân trên khắp châu Á 
  • Bán công nghệ Chứng khoán cho các công ty môi giới toàn cầu o Bán cơ sở hạ tầng CNTT cho các dịch vụ
  • Tư vấn công nghệ chuỗi khối/KYC
  • Bán giải pháp An ninh mạng/ Xác thực danh tính
  • Dịch vụ mở rộng thị trường

CHÀO MỪNG MR. STEVE ĐẾN VỚI UNIT
Mr.Steve
sẽ nắm giữ chức vụ Quản Lý Phát Triển Kinh Doanh Toàn Cầu tại UNIT, cùng với chiến lược chuyên nghiệp hoá, tin chắc rằng Phòng Kinh doanh sẽ ngày càng mở rộng không những thị trường, doanh thu, nhân lực mà còn góp phần vào nâng tầm thương hiệu UNIT, đem UNIT đến gần hơn với câu chuyện toàn cầu hoá đồng thời nâng thứ hạng của UNIT trên thị trường Công nghệ thông tin.

Chúc cho Phòng Kinh doanh nói riêng và Công ty UNIT nói chung ngày càng phát triển vượt bậc, mang về nhiều dự án và thành công mới trong thời gian sắp tới.