Ngày 14-17/11/2023, UNIT đã tham dự Singapore Fintech Festival 2023 – một trong những sự kiện FinTech lớn nhất thế giới và với chủ đề năm nay là áp dụng Trí tuệ nhân tạo cũng như cách thức sử dụng công nghệ này trong các dịch vụ tài chính.

Tại đây, UNIT được gặp gỡ và học hỏi không chỉ về chủ đề FinTech, mà có cơ hội giao lưu văn hoá, gặt hái những kinh nghiệm sâu sắc từ các chuyên gia trong ngành với những quan điểm chiến lược về xu hướng thị trường, công nghệ mới nổi. 

Singapore FinTech Festival là mối liên kết toàn cầu, nơi hội tụ các cộng đồng chính sách, tài chính và công nghệ. UNIT là một trong số ít công ty Việt Nam tổ chức quầy triển lãm tại SFF 2023. Thông qua các phiên họp và những buổi trình bày tại gian hàng, UNIT cũng đã thu hút được nhiều khách hàng mới và tiềm năng, đồng thời giới thiệu về những sản phẩm nổi bật của công ty như Hệ thống Paperless – Nền tảng Tự động hoá quy trình nghiệp vụ và Hệ thống DMS – Hệ thống tính thưởng và thu nhập của đại lý bảo hiểm.

Singapore Fintech Festival 2023 đã diễn ra thành công và vượt ngoài mong đợi, UNIT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác chiến lược FORCS đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi tại SFF, cũng như những khách hàng đáng quý đã luôn ủng hộ trong 3 ngày sự kiện. UNIT sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành được mục tiêu những năm kế tiếp và hẹn gặp SFF vào dịp gần nhất.

 

Một số hình ảnh trong sự kiện: