Vào ngày 30/11 – 1/12 vừa qua, UNIT vinh dự khi được đối tác chiến lược FORCS mời sang Seoul, Hàn Quốc để tham dự Global Partner Day (GPD) 2023. Sự kiện Ngày Đối Tác Toàn Cầu của FORCS hằng năm đánh dấu cột mốc UNIT đã hợp tác lâu dài và luôn nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác.

Đặc biệt năm nay, UNIT được vinh hạnh khi liên tiếp là một trong những công ty nhận giải thưởng Best Partner 2023 do FORCS bình chọn. Đây không chỉ là kết quả của sự cố gắng và kiên trì từ đội ngũ công ty UNIT, mà còn là sự hỗ trợ và tin tưởng từ đối tác chiến lược FORCS.

Tại sự kiện GPD 2023, FORCS đã trình bày tổng quan về công ty, thị trường của e-form và cũng như định hướng sắp tới từ phía đối tác. Sự kiện GPD cũng đã tạo điều kiện để UNIT có thể kết nối và được học hỏi nhiều về kinh nghiệm và những chia sẻ từ đối tác trên toàn cầu. Ngày 1/12, ông Nguyễn Vũ Thiên Ân – CTO công ty đã trình bày về tổng quan về UNIT và hệ thống Paperless – Nền tảng tự động hóa quy trình kinh doanh, giúp chuyển đổi giấy tờ truyền thống sang biểu mẫu thông minh nhằm tối đa hóa qui trình ra quyết định.

Hơn nữa, UNIT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác chiến lược FORCS đã hỗ trợ tại sự kiện Ngày Đối tác Toàn cầu 2023, phổ biến kiến thức mới cũng như tạo cơ hội kết nối với các đối tác trên toàn thế giới.

 

Một số hình ảnh trong sự kiện: