UNIT - Nơi hội tụ sáng tạo

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm công nghệ vượt trội nhằm phục vụ khách hàng, UNIT khẳng định vị thế của mình bằng đội ngũ các thành viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu

Sơ lược về UNIT

Được thành lập từ tháng 3 năm 2010, UNIT là Công ty công nghệ chuyên cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân Hàng, Bảo hiểm và Quản trị có uy tín tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhu cầu của thị trường, nghiên cứu các công nghệ mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầy trải nghiệm.

Giá trị cốt lõi của UNIT

Trung thực trong kinh doanh và các mối quan hệ, trách nhiệm đối với cộng đồng và các bên liên quan, luôn đổi mới sáng tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. “

Câu chuyện Logo UNIT

Sinh ra từ vùng đất Nam Bộ, chúng tôi thừa hưởng và kế thừa văn hoá quý báu của vùng đất miền Nam: Chân thành, mộc mạc, nghĩ sao nói vậy!

Tagline của UNIT là “Nơi hội tụ sáng tạo”. Với khát vọng UNIT là nơi hội tụ tài năng cùng làm việc, cùng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đột phá và hữu ích cho khách hàng và cho cuộc sống. Nghĩ đến câu nói của người xưa “Đất lành chim đậu”, chúng tôi đã quyết định chọn hình ảnh chú chim Hoàng Yến làm biểu tượng cho logo Công ty. Theo truyền thuyết, Hoàng Yến là loài chim đem lại nhiều sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng tới những người xung quanh. Với mong mỏi UNIT cũng sẽ là nơi mang lại nhiều điều tốt đẹp như vậy, logo của UNIT ra đời từ đó.

Lịch sử 11 năm hình thành và

phát triển của UNIT

2022

Giải thưởng Top 10 Fintech

Giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp FinTech dành cho Doanh nghiệp phát triển nền tảng ứng dụng công nghệ quản lý và phát triển ngành Tài chính – Ngân hàng

Sơ đồ tổ chức UNIT

Ban lãnh đạo Công ty UNIT

Ông Lê Hoàng Sơn, người sáng lập và là Tổng Giám Đốc UNIT Corp Việt Nam, đồng sáng lập Unit Technology Singapore. Ông Sơn có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và có kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu ngành tài chính và quản trị doanh nghiệp.

Ông có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Hiện ông là Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Phú Gia. Trước đó ông từng là Phó Tổng Giám đốc Sacombank Việt Nam.

Tiến sĩ John Vong – đồng sáng lập UNIT Technology Singapore. Ông đã có 30 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế và làm việc tại 10 quốc gia Đông Nam Á. Ông là đồng tác giả của cuốn sách Emerging Technologies for Emerging Markets do Springer xuất bản vào năm 2015.

Có 22 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất phần mềm gia công và đóng gói trong – ngoài nước, 5 năm làm việc tại Nhật Bản, 12 năm giữ cương vị quản lý sản xuất với nhiều kinh nghiệm về các hệ thống quản lý, quy trình của các doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.

Có 10 năm kinh nghiệm quản lý nguồn nhân lực và 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với kiến thức chuyên sâu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Dũng hiện đang đảm nhận vai trò quản lý nguồn nhân lực làm việc tại UNIT. Ngoài ra, ông kiêm vai trò Giám đốc trung tâm dịch vụ Công nghệ thông tin ITPS.

Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và An ninh thông tin, cùng với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính.

Ông có 26 năm kinh nghiệm trong ngành Phần Mềm, 21 năm kinh nghiệm trong ngành Tài Chính Ngân Hàng và 12 năm kinh nghiệm Quản Lý Dự Án. Ông đã khẳng định mình như một trong những chuyên gia tư vấn đầu ngành giải pháp phần mềm Tài Chính Ngân Hàng