UNIT - Nơi hội tụ sáng tạo

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm công nghệ vượt trội nhằm phục vụ khách hàng, UNIT khẳng định vị thế của mình bằng đội ngũ các thành viên có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy để tạo ra những giải pháp tối ưu

Sơ lược về UNIT

Được thành lập từ tháng 3 năm 2010, UNIT là Công ty công nghệ chuyên cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân Hàng, Bảo hiểm và Quản trị có uy tín tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, nhu cầu của thị trường, nghiên cứu các công nghệ mới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đầy trải nghiệm.

Giá trị cốt lõi của UNIT

Trung thực trong kinh doanh và các mối quan hệ, trách nhiệm đối với cộng đồng và các bên liên quan, luôn đổi mới sáng tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. “

Câu chuyện Logo UNIT

Sinh ra từ vùng đất Nam Bộ, chúng tôi thừa hưởng và kế thừa văn hoá quý báu của vùng đất miền Nam: Chân thành, mộc mạc, nghĩ sao nói vậy!

Tagline của UNIT là “Nơi hội tụ sáng tạo”. Với khát vọng UNIT là nơi hội tụ tài năng cùng làm việc, cùng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đột phá và hữu ích cho khách hàng và cho cuộc sống. Nghĩ đến câu nói của người xưa “Đất lành chim đậu”, chúng tôi đã quyết định chọn hình ảnh chú chim Hoàng Yến làm biểu tượng cho logo Công ty. Theo truyền thuyết, Hoàng Yến là loài chim đem lại nhiều sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng tới những người xung quanh. Với mong mỏi UNIT cũng sẽ là nơi mang lại nhiều điều tốt đẹp như vậy, logo của UNIT ra đời từ đó.

Lịch sử hình thành và

phát triển của UNIT

2023

Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013

UNIT đã hoàn thành thẩm định ISO 27001, phù hợp 100%, không có điểm thiếu sót, và UNIT đã vinh dự nhận chứng chỉ ISO 27001:2013.

Sơ đồ tổ chức UNIT

Ban lãnh đạo Công ty UNIT