Giải thưởng Sao Khuê, giải thưởng uy tín ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Qua 17 năm tổ chức, 1089 Giải thưởng Sao Khuê đã được vinh danh. Năm nay, với sứ mệnh: “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số”, Sao Khuê 2021 bổ sung nhóm “Các nền tảng chuyển đổi số” vào các nhóm đối tượng bình chọn và công nhận.

Giải thưởng Sao Khuê 2021 thu hút lượng đề cử kỷ lục với gần 300 giải pháp, dịch vụ từ 161 doanh nghiệp, tăng 57,8% so với năm 2020. Đây là con số lớn nhất về số lượng đề cử và doanh nghiệp đăng ký tham gia kể từ khi giải thưởng ra đời đến nay. Ngày 21 và 23-3, vòng thuyết trình đã diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, do 20 hội đồng giám khảo gồm 46 chuyên gia uy tín trong các lĩnh vực chấm điểm và bình chọn.

Paperless được vinh danh tại lĩnh vực: Các nền tảng chuyển đổi số

Trải qua vòng Thuyết trình và Chung tuyển, Paperless – Hệ thống văn phòng không giấy tờ được phát triển bởi UNIT được bình chọn là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam thuộc nhóm Các nền tảng Chuyển đổi số và được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2021.

Tại vòng thuyết trình, đại diện thuyết trình của UNIT gồm có Anh Trần Thanh Nhật – DTS DD cùng Ban Giám đốc là Anh Lê Hoàng Sơn – CEO, Anh Nguyễn Vũ Thiên Ân – CTO và Anh Chị thuộc các phòng ban liên quan.

Anh Nhật cùng các Anh Chị trong Ban Giám đốc đã giới thiệu về lý do vì sao có sản phẩm Paperless, những tiện ích, điểm nổi bật, giá trị mang lại trong kinh doanh, những thành tựu cũng như độ tín nhiệm của các khách hàng đang sử dụng sản phẩm Paperless với phong thái đầy tự tin. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần vào chiến thắng của Paperless tại Sao Khuê 2021.

Sáng ngày 31/03/2021 tại Cung trí thức Thành phố, Hội nghị Chung tuyển Giải thưởng Sao Khuê 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã chọn ra 182 đề cử trong tổng số 254 đề cử từ vòng thuyết trình để trao giải.

Chúc mừng thành công của Paperless và UNIT.
Chúc cho Sản phẩm nói riêng, Công ty nói chung ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường CNTT Việt Nam và Thế giới.

Paperless là một trong những sản phẩm chiến lược được phát triển chính bởi đội ngũ kỹ thuật tài năng của UNIT. Hệ thống hỗ trợ khách hàng tạo các biểu mẫu kỹ thuật số và ký điện tử một cách dễ dàng.

Paperless giúp Doanh nghiệp:

Chuyển đổi hồ sơ giấy tờ sang biểu mẫu thông minh Smart Form.
Tự động hóa quy trình kinh doanh.
Tăng tốc giao dịch.
Nâng cao tính chuyên nghiệp của tổ chức.
Nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Nâng cao hiệu suất làm việc
Giảm chi phí in ấn, lưu trữ giấy tờ.