Sản phẩm Paperless được chứng nhận trên nền tảng Openshift và được niêm yết trên danh mục Ecosystem của Red Hat

Giải pháp Paperless của UNIT đã được Red Hat chứng nhận chạy trên nền tảng Red Hat Openshift và cũng như được Redhat công bố trong danh mục hệ sinh thái toàn cầu. UNIT đã hợp tác với Red Hat trong nhiều năm qua và đã phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức tài chính trong và ngoài nước.

Bấm vào đây để xem thông tin sản phẩm được niêm yết trên trên Website Red Hat

Giải pháp Paperless là sự kết hợp hoàn hảo giữa Biểu mẫu thông minh (eForm) và Tự động hóa Quy Trình Kinh Doanh (BPM) để chuyển đổi thủ tục giấy tờ, qui trình kinh doanh dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Thêm vào đó, Paperless không chỉ linh hoạt trong quy trình, mà còn mang đến cho doanh nghiệp khả năng tùy biến cao, triển khai nhanh và giúp giảm thiểu rủi ro.

Điểm nổi bật của Paperless có thể kể đến là hiệu quả hoạt động tăng cùng với trải nghiệm người dùng cao, cho phép mở rộng, tái sử dụng tài nguyên và tích hợp mô-đun mạnh mẽ. Ngoài những tính năng đặc trưng của Paperless, phần mềm có thể kết hợp với vô số nền tảng thông qua API và tạo ra một quy trình làm việc liền mạch. Nền tảng tự động hóa quy trình kinh doanh của giải pháp Paperless tương thích hoàn toàn trên Camunda BPM.

Giải pháp Paperless đã được ứng dụng rất nhiều trong thực tế, một số ứng dụng mẫu như số hóa biểu mẫu và qui trình kinh doanh tại quầy dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, số hóa qui trình kinh doanh quốc tế, qui trình xuất nhập khẩu, qui trình phê duyệt khoản vay, qui trình giải ngân, qui trình trình duyệt nội bộ, qui trình quản lý ngân sách và mua sắm tập trung, qui trình quản lý tài sản và nhiều các qui trình khác. 

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo UNIT đã trao thưởng đến những cá nhân và tập thể đã cùng nhau hoàn thành dự án và đạt chứng nhận sản phẩm trên nền tảng   Red Hat Openshift.

Hình ảnh toàn đội dự án nhận thưởng từ ban lãnh đạo UNIT