Trong khuôn khổ Hội nghị Seamless Middle East 2022 được tổ chức tại Dubai vào đầu tháng 6/2022 vừa qua, UNIT tự hào đem đến những sản phẩm, dịch vụ nổi bật khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên thị trường quốc tế.

Seamless là triển lãm quy mô lớn toàn diện nhất trong khu vực, với hơn 400 nhà triển lãm và các diễn giả trên khắp thế giới, giới thiệu những cải tiến mới nhất trong ngành thanh toán và thương mại.

Gian hàng Công ty Cổ phần Công nghệ UNIT tại Hội nghị Seamless giới thiệu đến bạn bè quốc tế sản phẩm Paperless – Hệ thống văn phòng không giấy tờ.

Triển lãm mang đến những trải nghiệm độc đáo, thể hiện sự chung tay của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp vì một Thế giới số hòa bình, hợp tác thịnh vượng.

Sản phẩm được nhiều cá nhân cũng như tổ chức quan tâm, dành thời gian trải nghiệm.

Paperless của UNIT giúp việc chuyển đổi và số hoá dữ liệu từ giấy tờ thông thường thành dữ liệu số hoá.

 

  • Hỗ trợ nhiều nền tảng, nhiều thiết bị.
  • Thiết kế biểu mẫu đơn giản với giao diện trực quan.
  • Lưu trữ biểu mẫu điện tử.
  • Ký điện tử và ký số.
  • Thống kê và báo cáo tổng quan.

Hội nghị Seamless Middle East là cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam nói chung và UNIT nói riêng mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng, ký kết hợp đồng, phát triển kênh phân phối, mở rộng thị phần tại khu vực Trung Đông, Châu Phi và Tây Nam Á.

Qua đó, quảng bá chuyên nghiệp hình ảnh quốc gia thương hiệu Việt Nam với các sản phẩm công nghệ với khách hàng quốc tế.