Ngày 29 - 07 vừa qua, UNIT đã tổ chức thành công buổi họp SUM-UP S1.2022 tại Tp. HCM, đây là cuộc họp thường niên dành cho nhân viên UNIT đang giữ vị trí từ quản lý cấp trung trở lên.

Cuộc họp được diễn ra từ 16:30 đến 18:30 cùng ngày với nhiều nội dung quan trọng. Anh Lê Hoàng Sơn – Giám Đốc Công ty đã có những báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của UNIT 6 tháng đầu năm. Đồng thời, anh Sơn cũng đưa ra những mục tiêu và thách thức của UNIT trong 6 tháng cuối năm 2022. Bên cạnh đó, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân – CTO của UNIT cũng có những chia sẻ về mặt công nghệ và những “bài toán chung” mà thời gian tới mọi người cùng phải chung tay thực hiện.

Tại buổi họp, những trăn trở của một số phòng ban cũng được chia sẻ tới BLĐ. Hy vọng rằng, thời gian tới và cụ thể là 6 tháng cuối năm, mọi trăn trở của các phòng ban sẽ được BLĐ Cty lưu tâm và giải quyết.

Ban Tổ Chức gửi lời cảm ơn chân thành đến các Anh Chị đã sắp xếp thời gian tham gia buổi họp quan trọng của Cty. Hy vọng rằng, những vấn đề được đưa ra trao đổi tại cuộc họp sẽ là một bước đệm thật lớn để tất cả chúng ta cùng chung sức xây dựng UNIT phát triển vượt bậc và đạt được những mục tiêu đề ra cho 6 tháng cuối năm 2022.