Ngày 22 - 07 vừa qua, tại khách sạn New World Sài Gòn, UNIT phối hợp cùng Red Hat, Tech Data và KAPPS tổ chức thành công Hội thảo với chủ đề: Tự động hóa trong công cuộc đổi mới dành cho khối tài chính và ngân hàng. Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu đến từ UNIT, Red Hat, KAPPS và nhà phân phối Tech Data lần lượt trình bày những ưu điểm vượt trội của Giải pháp Paperless, Red Hat OpenShift cũng như giải pháp nền tảng giao dịch tích hợp nghiệp vụ Bao thanh toán & Tài chính chuỗi cung ứng.

Mở đầu Hội thảo, anh Lê Hoàng Sơn – CEO của UNIT đã chia sẻ: “Sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, sự bùng nổ dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như các thiết bị internet, các hệ thống phân tích, các bộ máy tự động hóa thông minh…là một thách thức để các công ty công nghệ phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho thị trường và đặc biệt là cho các khách hàng ngành Tài chính – Ngân hàng. Anh Sơn nhấn mạnh, UNIT tự hào vì được hợp tác cùng các đối tác uy tín trong và ngoài nước để đưa ra thị trường những sản phẩm công nghệ tối ưu, mang đến những trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng.

Sau bài phát biểu khai mạc của anh Lê Hoàng Sơn, anh Nguyễn Vũ Thiên Ân – CTO của UNIT đã có phần trình bày về Giải pháp Paperless. Trong phần trình bày, anh Ân đề cập đến những ưu điểm vượt trội của hệ thống trong quá trình số hóa công việc. Với Paperless, khách hàng có thể dể dàng thiết kế form và tự động hóa qui trình làm việc thông qua các công cụ Smart Form và BPM, hướng đến mô hình Văn phòng không giấy tờ.

Trong khuôn khổ của buổi Hội thảo, các giải pháp, ứng dụng công nghệ lần lượt được trình bày và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời tham gia.

Mr. Trần Thanh Linh Ân – Solutions Architect, Red Hat.
Trình bày nội dung: Thúc đẩy hành trình cải tiến doanh nghiệp với Red Hat OpenShift Container Platform.

Mr. Charles Manuel – Phó chủ tịch công ty KAPPS Consulting Pte. Ltd
trình bày về Mô hình tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) và tự động hoá bao thanh toán của KAPPS

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Tại Hội thảo lần này, với vai trò là đơn vị đồng tổ chức, UNIT thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các khách hàng nói chung và khách hàng trong khối ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng. Bằng việc bắt tay hợp tác chiến lược với các đối tác uy tín, UNIT tin rằng, trong thời gian tới sẽ mang đến nhiều sản phẩm chất lượng và tối ưu hơn nữa đến các khách hàng trong và ngoài nước.