Sáng ngày 10/09, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và Vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022 tại Hà Nội với sự hiện diện của hơn 400 đại biểu. Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, và Bộ Khoa học Công nghệ đã tham dự và trao Chứng nhận, vinh danh các doanh nghiệp. 

Chương trình năm nay đã nhận được sự ủng hộ và tham gia đông đảo của các doanh nghiệp sau hai tháng phát động với 147 đề cử trong 20 lĩnh vực từ 92 doanh nghiệp. Trải qua ba vòng Sơ loại, Thuyết trình và Chung tuyển, ngày 23/07/2022, Hội đồng đánh giá do TS. Mai Liêm Trực,

Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch và 25 thành viên Hội đồng gồm các đại diện từ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, các trường Đại học, các công ty tư vấn và kiểm toán quốc tế, các chuyên gia CNTT và đại diện các cơ quan báo chí ngành CNTT đã nhất trí lựa chọn 101 đề cử xứng đáng vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 tại 18 lĩnh vực.

Tại Lễ Trao giải, UNIT đã xuất sắc lọt vào danh sách TOP 10 Giải thưởng Doanh nghiệp FinTech dành cho Doanh nghiệp phát triển nền tảng ứng dụng công nghệ quản lý và phát triển ngành Tài chính – Ngân hàng. UNIT là Công ty chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp phần mềm tài chính và quản trị chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. UNIT đã triển khai giải pháp phần mềm cho nhiều Ngân hàng, Công ty Tài chính và Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong những năm qua. Đặc biệt sản phẩm Paperless – Chuyển đổi giấy tờ truyền thống sang biểu mẫu thông minh, biểu mẫu kỹ thuật số cùng với tự động hóa quy trình kinh doanh là một trong những giải pháp nổi bật do UNIT cung cấp, đóng góp đáng kể trong các vấn đề chuyển đổi số hiện nay.

Danh sách Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu năm nay đã phản ánh rõ ràng xu hướng, đặc điểm của ngành. Chương trình được cập nhật với cách trình bày hoàn toàn mới, không chỉ vinh danh mà còn truyền cảm hứng về sự nỗ lực, sáng tạo và chuyển đổi không ngừng của các doanh nghiệp trong ngành CNTT nói riêng và các doanh nghiệp trong nền kinh tế nói chung.