Trong bối cảnh hiện nay, việc tối ưu hóa chi phí và nguồn lực hoạt động sản xuất kinh doanh là một trong các mục tiêu quan trọng của bất kỳ tổ chức doanh nghiệp, bất cứ phòng ban nào. Đội ngũ IT cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, khi đối diện với lượng dữ liệu lớn và nhiều tác vụ thủ công, các nhân viên vận hành gặp nhiều khó khăn trong việc hạn chế lỗi, giảm mức độ chậm trễ cũng như cải thiện các hệ thống kém hiệu quả. Từ đó, việc phát sinh nhu cầu cần phải tự động hóa quy trình, tự động hóa hạ tầng, đồng thời vẫn phải đảm bảo các yêu tố bảo mật, là điều tất yếu trong các chiến lượng IT hiện nay.

Chính vì vậy ngày 02 – 06 vừa qua, UNIT phối hợp cùng với Red Hat, Palo Alto, Couchbase và nhà phân phối Tech Data tổ chức buổi Hội Thảo với chuyên đề SEAMLESS AUTOMATION IN THE NEW ERA OF DIGITALIZATION.

Xuyên suốt buổi hội thảo là những chia sẻ của các chuyên gia về việc làm sao để tự động hóa quy trình kinh doanh, các tác vụ thủ công, liên kết hoạt động giữa các phòng ban và các nền tảng khác nhau cũng như để việc đảm bảo tính ổn định và bảo mật theo các chuẩn mực quốc tế.

Tại buổi hội thảo, Ông Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UNIT và Ông Nguyễn Vũ Thiên Ân – Giám đốc Công Nghệ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UNIT cùng với các chuyên gia đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề trên cũng như giới thiệu đến Quý Khách Hàng những sản phẩm và Nền tảng Tự động hóa Kinh doanh số mà UNIT đang phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Sơn cho biết “UNIT là Công ty công nghệ chuyên cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm và Quản trị có uy tín tại thị trường Việt Nam và nước ngoài. UNIT hiện đang phát triển Nền tảng Tự động hóa Kinh doanh số BPA đang được nhiều doanh nghiệp và tức chức tin dùng, nền tảng này giúp cho các doanh nghiệp, tổ chức liên tục tối ưu hoá, tái thiết kế quy trình nghiệp vụ, tạo ra  trải nghiệm khách hàng hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất, và nâng cao năng suất

Ông Lê Hoàng Sơn – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ UNIT

Tham gia hội thảo còn có sự chia sẻ của các chuyên gia đến từ Red Hat, Palo Alto, Couchbase, Techdata cũng như phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị đã được trao.

Buổi hội thảo đã được diễn ra thành công, chuyên nghiệp để lại nhiêu dấu ấn tốt đẹp cho người tham dự

Một số hình ảnh trong sự kiện: