Ngày 16-3-2022 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình ASEAN Partner Synergy 2022 của Red Hat, UNIT vinh dự được nhận giải thưởng “Đối tác Sản phẩm Chiến lược CY21 của năm”. Hàng năm, Giải thưởng Red Hat ASEAN Partner Synergy Awards công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các đối tác nhằm mang đến sự đổi mới và thúc đẩy thành công của khách hàng. Trong số đó, giải thưởng “Đối tác Sản phẩm Chiến lược CY21 của năm” là một giải thưởng quan trọng dành cho đối tác có nhiều đóng góp quan trọng trong việc đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm trong năm 2021.

Ông Lê Hoàng Sơn cũng nhấn mạnh về việc trong những năm vừa qua, nhiều sản phẩm chiến lược của UNIT tương thích được phát triển với nền tảng Red Hat đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách như: giải pháp văn phòng không giấy tờ, BPM Hub, Cổng thanh toán ngân hàng …

Lễ trao giải ASEAN Partner Synergy 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và mở ra thêm nhiều cơ hội mới cho mối quan hệ chiến lược UNIT – Red Hat.

Đại diện cho UNIT, ông Lê Hoàng Sơn – Giám đốc Công ty đã có phần chia sẻ, cảm ơn đến đội ngũ kỹ sư của UNIT nói riêng và toàn thể đội ngũ Red Hat nói chung.