CheckinPro – Chuyển đổi kỹ thuật số của quy trình kiểm soát Checkin / Checkout

Chào mừng Quý khách hàng đến với CheckinPro – một sản phẩm công nghệ tối ưu được sản xuất bởi UNIT Corp.

Với sứ mệnh mang đến những tính năng vượt trên sự mong đợi của khách hàng, CheckinPro là ứng dụng giúp bạn quản lý dữ liệu ra vào của khách mời một cách thông minh và toàn diện.
CheckinPro thay thế hoàn toàn phương pháp ghi chép nhật ký ra vào bằng tay truyền thống, hạn chế tối đa những sai sót mà phương pháp thủ công có thể mắc phải.

Bằng các thao tác nhanh chóng trên thiết bị công nghệ và các tính năng thông minh tích hợp có sẵn thông qua API của UNIT, CheckinPro sẽ giúp việc chào đón khách mời trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng của khách mời khi đến thăm doanh nghiệp của Quý khách.

Đội ngũ phát triển của dự án CheckinPro là các kỹ sư phần mềm có trình độ chuyên môn cao kết hợp với sự sáng tạo và đột phá trong tư duy. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin rằng, lựa chọn CheckinPro chính là lựa chọn thông minh và toàn diện.

Không đơn giản là một “quyển nhật ký kỹ thuật số” ghi lại quá trình ra vào, CheckinPro còn thông báo đến các đối tượng liên quan về cuộc hẹn của khách mời bằng các tiện ích mở rộng như gửi email nhắc nhở, nhắn tin với hình ảnh thực tế và ghi nhận lại phản hồi về cuộc hẹn.

Liên hệ về sản phẩm

Hotline: (+84 28) 3 9295 666
Email: sales@unit.com.vn