Vào ngày 05 – 01 – 2024, trong khuôn khổ Chương trình Tổng kết năm 2023, Công ty UNIT đã tổ chức buổi lễ tổng kết Tại trung tâm hội nghị Capella – Đường 3/2 Quận 10, TP HCM.

Chương trình bao gồm 2 phần chính là: Lễ tổng kết năm 2023 và tiệc tối Gala Dinner với chủ đề “Cải Tiến và Gia Nhập”. Với sự tham gia đông đủ của hơn 280 Anh Chị Em nhân viên UNIT và sự hiện diện các vị khách quý đã tạo nên sự thành công cho chương trình.

Trong năm 2024, UNIT tiếp tục thực hiện nâng cấp và cải tiến chất lượng, nâng cấp năng lực tư vấn sản phẩm dịch vụ từ đó tạo tiền đề vững chắc để gia nhập vào thị trường toàn cầu cũng như thị trường của các khách hàng lớn. Với sự uy tín cùng chất lượng dịch vụ mà UNIT đã xây dựng trong những năm qua, năm 2024 UNIT hướng tới mục tiêu được trở thành một thương hiệu mạnh và có thứ hạng cao trong thị trường công nghệ thông tin.

Trong buổi lễ tổng kết, Ban giám đốc UNIT đã chia sẽ về những thành quả đạt được trong năm 2023 và công bố những tin vui về dự án đầu năm 2024. Với kết quả doanh thu đạt được trong những năm gần đây, UNIT đặt mục tiêu phấn đấu đạt cột mốc doanh thu 10 triệu USD trong năm 2024.

Với bề dày kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và quản trị, UNIT tự tin tung ra thị trường toàn cầu những sản phẩm chất lượng, uy tín áp dụng các công nghệ tiên tiến và đã được nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước tin dùng có thể kể đến như nền tảng tự động hóa quy trình nghiệp vụ Paperless (Business Process Automation Platform – Paperless), hệ thống tính thưởng và thu nhập đại lý bảo hiểm DMS (Distribution Compensation Management System).

Bên cạnh đó, trong buổi lễ tổng kết năm 2023, anh chị em nhân viên đã có cơ hội trải lòng và đặt câu hỏi cho Ban giám đốc. Đây là một dịp tuyệt vời để tất cả các thành viên trong đại gia đình UNIT hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn. 

GALA DINNER

Cùng ngày 05 – 01 – 2024, ngay sau hoạt động lễ tổng kết năm 2023, UNIT đã tổ chức Gala Dinner, một hoạt động trong chuỗi hoạt động Year-end Party 2023.

Buổi tiệc với nhiều tiết mục đặc sắc và thú vị, có thể kể đến chính là tiết mục trình diễn võ thuật đến từ câu lạc bộ võ thuật UNIT và cuộc thi The Masked Singer UNIT với những bộ mascot được chuẩn bị vô cùng đầu tư và kỹ lưỡng đã mang đến 1 buổi tiệc âm nhạc thật nhiều cảm xúc.

Đặc biệt nhất đó chính là phần trao thưởng 2 chiếc xe hơi cho anh Trần Thanh Tùng – Giám đốc Trung tâm FES và anh Phạm Văn Dinh – Giám đốc Trung tâm IES. Đây là một món quà tri ân mà UNIT gửi đến hai anh vì sự nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua.

Song song đó là hoạt động bốc thăm trúng thưởng, nhiều phần quà hấp dẫn đã nhận được chủ nhân mới.

Một số hình ảnh trong sự kiện: