Sáng ngày 14/09, ông Steven Thomas – Giám đốc chiến lược Camunda khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Công nghệ UNIT tại TP.HCM.

Trong chuyến công tác này, ông Steven cũng đã gặp gỡ các khách hàng đang triển khai nền tảng Camunda BPM. Nhân chuyến thăm UNIT, ông đã có những chia sẻ chi tiết về giải pháp công nghệ mới – giải pháp Camunda Platform 8. Nền tảng Camunda mới này được giới thiệu với những ưu điểm nổi trội, đặc biệt triển khai được cả 2 môi trường Cloud và On Premise hỗ trợ Microservices, và cơ sở dữ liệu NoSQL…

Qua chia sẻ của ông Steven, UNIT tự hào khi được hãng Camunda đánh giá là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có đủ năng lực tư vấn và triển khai các giải pháp Camunda BPM tới các doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số trong vận hành kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, UNIT cũng đã sẵn sàng cung cấp các giải pháp tuyệt vời của Camunda cho các khách hàng không chỉ trên lãnh thổ Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Chuyến thăm này của lãnh đạo Camunda đã phần nào thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa UNIT và Camunda, đồng thời khẳng định được UNIT là đối tác chiến lược có đủ năng lực và kinh nghiệm, sẵn sàng mang đến những giải pháp tốt trên nền tảng Camunda BPM cho khách hàng trong thời kỳ chuyển đổi số.

Chú thích: BPM – Business Process Management (Quản lý quy trình kinh doanh) là nền tảng được thiết kế với mục đích mô hình hóa, phân tích, đo lường, cải tiến, tối ưu hóa và tự động hóa các quy trình kinh doanh trong hoạt động của Doanh nghiệp.