Ngày 05 – 01 – 2023, trong khuôn khổ chương trình
UNIT Year End Party 2022, Công ty đã tổ chức buổi Open Talk với chủ đề:
Rèn luyện & Vươn xa” Tại trung tâm hội nghị Callary. Với hy vọng Ban giám đốc và Anh Chị Em nhân viên sẽ có những giây phút trải lòng cùng nhau về cuộc sống, công việc trong năm 2022 đẩy thử thách vừa qua, buổi Open Talk đã tạo được không khí ấm cúng, gần gũi, không có sự phân cách giữa BGĐ và Anh Chị Em nhân viên.

Bám sát với chủ đề năm nay, trong năm 2023, UNIT sẽ thận trọng để vận hành doanh nghiệp trước tình hình kinh tế đang có nhiều biến động và qua đó chúng ta cần phải rèn luyện để có cơ thể khỏe mạnh sẵn sàng đón nhận cơ hội mới, rèn luyện để có được 1 bộ máy, 1 tổ chức vững mạnh, rèn luyện để nâng cao mức độ chuyên nghiệp, nâng hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả doanh nghiệp. Từ đó tạo đà bật nhảy để vươn xa ra ngoài biển lớn.

Cũng trong buổi Open Talk, BGĐ UNIT cũng liên tục chia sẻ những tin vui về dự án đầu năm 2023 và doanh thu đạt được trong năm 2022, UNIT đã trở thành một trong những “Doanh nghiệp trăm tỉ” tại Việt Nam. Từ đó tạo đà bật nhảy để vươn xa ra ngoài biển lớn. Bên cạnh đó, trong buổi Open Talk, UNITers đã có cơ hội trải lòng và đặt câu hỏi cho BGĐ. Đây là một dịp tuyệt vời để tất cả các thành viên trong đại gia đình UNIT hiểu nhau hơn và gắn kết với nhau hơn. 

GALA DINNER

Cùng ngày 05 – 01 – 2023, Ngay sau hoạt động Open Talk, UNIT đã tổ chức Gala Dinner, một hoạt động trong chuỗi hoạt động Year End Party 2022. Buổi tiệc dành riêng cho các UNITers với nhiều hoạt động văn nghệ mang đậm bản sắc của từng trung tâm, phòng ban.

Song song đó là hoạt động Bốc thăm trúng thưởng, nhiều phần quà hấp dẫn đã nhận được chủ nhân mới.

Một số hình ảnh trong sự kiện: