Chương trình UNIT COMPANY TRIP diễn ra vào ngày 12,13-11-2022 đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên đại gia đình UNIT. Hãy cùng BTC nhìn lại 2 ngày rực lửa của UNITers trong chuyến đi vừa qua tại Lan Rừng resort – Phước Hải, Vũng Tàu

Chương trình Team building được thế kế công phu và hoành tráng ngay trên bãi biển. Mỗi thành viên UNIT đều hăng hái và tham gia hết mình vì một mục tiêu chung là chinh phục đỉnh tháp thành công. Không phân biệt tuổi tác, không phân biệt phòng ban, tất cả đều cháy hết mình và nhịp nhàng kết hợp cùng đồng đội vượt qua từng thử thách của chương trình.

Nối tiếp sức nóng của Team building, Gala dinner mang lại cho UNITers đa dạng cung bậc cảm xúc với các tiết mục văn nghệ và trình diễn đặc sắc. Cuộc thi Ms & Mr UNIT lần đầu tiên được tổ chức ngay tại sân khấu UNIT mang lại sự quan tâm đặc biệt cho khán giả. Ms & Mr UNIT hứa hẹn sẽ là chương trình đinh mà BTC hướng tới cho các chuyến company trip hàng năm.

Chuyến đi với nhiều hoạt động kết nối đã giúp đại gia đình UNIT có thêm cơ hội gắn kết và chia sẻ. Với những thông điệp ý nghĩa mà chương trình mang lại, BTC hy vọng thời gian tới tập thể nhân viên UNIT sẽ luôn hăng hái và nhiệt huyết trong công việc, đồng hành cùng UNIT tỏa sáng như những ngôi sao khuê trên bầu trời công nghệ Việt vươn tầm thế giới!

Một số hình ảnh trong sự kiện: