Chương trình UNIT COMPANY TRIP 2023 với chủ đề “Bứt phá giới hạn, chinh phục đỉnh cao” diễn ra vào ngày 08, 09, 10 – 09 – 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả các thành viên đại gia đình UNIT. Hãy cùng BTC nhìn lại hành trình rực rỡ của UNITers trong chuyến đi vừa qua tại Nha Trang

Chương trình Team building được thiết kế công phu và hoành tráng ngay trên bãi biển tại Diamond Bay Nha Trang. Mỗi thành viên UNIT đều hăng hái và tham gia hết mình vì một mục tiêu chung là vượt qua mọi thử thách và chinh phục đỉnh cao thành công. Không phân biệt tuổi tác, không phân biệt phòng ban, tất cả đều cháy hết mình và nhịp nhàng kết hợp cùng đồng đội vượt qua từng thử thách của chương trình.

Nối tiếp sức nóng của Team building, Gala dinner mang lại cho UNITers đa dạng cung bậc cảm xúc với các tiết mục trình diễn đặc sắc trong cuộc thi “The Amazing Show. Đặc biệt hơn còn có phần bốc thăm trúng thưởng, là những phần quà có giá trị dành cho những người may mắn trong chương trình. Tại đây tất cả các thành viên trong gia đình UNIT đã giải tỏa mọi áp lực công việc, cùng hòa mình bữa tiệc, mọi người thỏa sức vui chơi và trao cho nhau những nụ cười thật tươi.

 

Chuyến đi với nhiều hoạt động kết nối đã giúp đại gia đình UNIT có thêm cơ hội gắn kết và chia sẻ. Với những thông điệp ý nghĩa mà chương trình mang lại, BTC hy vọng thời gian tới tập thể nhân viên UNIT sẽ luôn hăng hái và nhiệt huyết trong công việc, đồng hành cùng UNIT tỏa sáng như những ngôi sao khuê trên bầu trời công nghệ Việt vươn tầm thế giới đúng như chủ đề của trương trình “ BỨT PHÁ GIỚI HẠN, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO”.

Một số hình ảnh trong sự kiện: