Ngày 18/01/2022 vừa qua, chương trình UNIT Open Talk và Lễ Vinh danh Trao thưởng 2022 đã được tổ chức trực tuyến thông qua Zoom Webinar với chủ đề: “Gắn Kết và Tái Thiết”

Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo Anh Chị Em UNIT, đặc biệt là các Anh Chị đang làm việc tại văn phòng khách hàng hay đang làm việc từ xa cũng có thể tham gia và cảm nhận được không khí của chương trình. Nhân viên Công ty ở tất cả các đầu cầu Bắc – Trung – Nam, các đầu cầu từ các trung tâm hội tụ trong một chương trình trực tuyến đặc biệt.

Với hệ thống trang thiết bị tổ chức hội nghị, hội thảo trực tuyến được đầu tư đồng bộ, hiện đại và chất lượng cùng đội ngũ kỹ thuật Webinar chuyên nghiệp, chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp, truyền tải những hình ảnh và âm thanh sống động đến tất cả khán giả.

Trong chương trình BLĐ đã có những chia sẻ về tình hình hoạt động trong năm 2021 của Công ty và những định hướng phát triển trong năm 2022. Nhiều chính sách mới bắt đầu áp dụng từ năm 2022 cũng đã được phổ biến đến mọi người.

Tại Lễ vinh danh và trao thưởng 2021, nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, hoạt động tiêu biểu trong năm vừa qua cũng được tuyên dương. Đây là sự ghi nhận và tri ân những nỗ lực đóng góp của các thành viên UNIT.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể đã đạt giải thưởng của năm 2021. Hy vọng rằng các thành viên UNIT vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng để gắn kết hơn nữa với sự phát triển vững bền của UNIT qua từng năm.

Ban tổ chức cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến team kỹ thuật Webinar đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian chuẩn bị và tổ chức chương trình.

Chúc các Anh Chị năm mới VUI VẺ – SỨC KHỎE – BÌNH AN!

Dịch vụ Webbinar - Hội thảo trực tuyến

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ sự kiện theo mô hình hội thảo trực tiếp và trực tuyến, UNIT cung cấp trọn gói dịch vụ hỗ trợ hội thảo theo mô hình Webinar:

  • Đội ngũ IT Support tại chổ cho sự kiện
  • Tổ chức và sắp xếp các thiết bị cho sự kiện
  • Đảm bảo đường truyền và các thiết bị hoạt động ổn định suốt sự kiện
  • Thu và phát âm thanh, hình ảnh trực tuyến khi sự kiện diễn ra
  • Biên soạn clip sau sự kiện